Tuesday, 27/09/2022 - 01:35|

TỔ CHỨC ĐẠI HỘI CHI BỘ TẠI TRƯỜNG MẦM NON SỐ 1 XÃ QUAN HỒ THẨN

Thực hiện Kế hoạch số 75-KH/ĐU, ngày 27/6/2022 của Đảng ủy xã Quan Hồ Thẩn về triển khai tổ chức Đại Hội các chi bộ trực thuộc Đảng bộ xã Quan Hồ Thẩn, nhiệm kỳ 2022-2025. Được sự nhất trí của thường trực Đảng ủy xã Quan Hồ Thẩn, sáng ngày 24/8/2022 chi bộ Trường mầm non số 1 đã tổ chức Đại hội chi bộ nhiệm kì 2022-2025.

Tham dự đại hội có đồng chí Lừu Quang Vinh - Ủy viên Ban chấp hành Đảng ủy, Phó chủ  tịch UBND xã Quan Hồ Thẩn, cùng toàn thể đảng viên trong Chi bộ Trường mầm non số 1. Tại Đại hội, các đại biểu đã được nghe báo cáo đánh giá kết quả thực hiện Nghị quyết Đại hội Chi bộ nhiệm kỳ 2020 - 2022. Theo đó, dưới sự lãnh đạo của Đảng ủy xã Quan Hồ Thẩn, Chi bộ Trường MN số 1 đã tập trung lãnh đạo, chỉ đạo, chủ động khắc phục khó khăn trong đại dịch Covid-19, chấn chỉnh kỷ cương, kỷ luật, đổi mới, nâng cao chất lượng, hiệu quả công tác; xây dựng Chi bộ trong sạch, vững mạnh, tạo sự thống nhất cao trong toàn đảng viên của Chi bộ; Chi bộ đã triển khai đồng bộ các biện pháp trong lãnh đạo, chỉ đạo các nhiệm vụ chính trị được giao, phát huy sáng tạo, dân chủ, thống nhất trong mỗi cán bộ, đảng viên, hoàn thành tốt nhiệm vụ chính trị được giao trong nhiệm kỳ. Chi bộ luôn quan tâm, chăm lo công tác xây dựng Đảng, giáo dục đảng viên và thực hiện có hiệu quả việc học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh gắn với việc thực hiện tốt Nghị quyết Trung ương 4 (khóa XII) về xây dựng và chỉnh đốn Đảng. Bên cạnh đó, Chi bộ cũng tập trung làm tốt công tác giám sát việc thực hiện Điều lệ Đảng, thực hiện tính nêu gương của đảng viên, việc tham gia sinh hoạt nơi cư trú, chủ động làm tốt công tác dân vận, dân chủ cơ sở, lắng nghe ý kiến, tâm tư nguyện vọng của quần chúng trong đơn vị, tạo tính đoàn kết thống nhất cao trong toàn Chi bộ.

Đ/c Nông Thị Sa – Phó bí thư Chi bộ Trường mầm non số 1, nhiệm kỳ 2020-2022 trình bày báo cáo chính trị tại Đại hội

Phát biểu chỉ đạo tại Đại hội, đồng chí Lừu Quang Vinh đã đánh giá cao công tác chuẩn bị đại hội của Chi bộ và biểu dương những thành tích mà Chi bộ đã đạt được trong nhiệm kỳ qua. Đồng thời, định hướng một số nhiệm vụ trọng tâm làm cơ sở để Chi bộ bổ sung vào giải pháp tổ chức thực hiện nhiệm vụ trong nhiệm kỳ 2022-2025.

Đ/c Lừu Quang Vinh - Ủy viên Ban chấp hành Đảng ủy, Phó chủ  tịch UBND xã Quan Hồ Thẩn phát biểu chỉ đạo tại Đại hội

Với tinh thần đổi mới, trách nhiệm cao, Đại hội đã làm việc tích cực, khẩn trương, nghiêm túc, dân chủ và đầy trách nhiệm, đại hội Chi bộ đã hoàn thành toàn bộ nội dung, chương trình đúng theo quy định. Đại hội đã bầu Cấp ủy mới gồm 2 đồng chí; đ/c Lương Thị Thùy trúng cử chức danh Bí thư Chi bộ và đ/c Nông Thị Sa trúng cử chức danh Phó bí thư Chi bộ, nhiệm kỳ 2022-2025. Phát biểu nhận nhiệm vụ trước Đại hội, đ/c Lương Thị Thùy đã hứa luôn luôn giữ vững sự đoàn kết trong Chi bộ, nêu cao tinh thần trách nhiệm, giữ vững nguyên tắc tập trung dân chủ, thực hiện nghiêm quy chế làm việc để lãnh đạo, triển khai thực hiện thắng lợi Nghị quyết Đại hội đã đề ra.

Tác giả: Quản trị MN Cán Hồ