Tuesday, 27/10/2020 - 15:29|

Trường MN Bản Mế với công tác xây dựng cảnh quan đầu năm học mới 2020-2021

Để chuẩn bị cho năm học mới 2020-2021 ngay từ những ngày đầu tháng 8/2020. Tập thể cán bộ, giáo viên, nhân viên trường mầm non xã Bản Mế đã nỗ lực xây dựng cảnh quan, khuôn viên và cải tạo các khu vui chơi từ trường chính đến các điểm trường lẻ để chuẩn bị sẵn sàng đón trẻ đến trường.

Ngay từ những ngày đầu tháng 8/2020 Tập thể cán bộ, giáo viên, nhân viên nhà trường đã nỗ lực xây dựng và cải tạo cảnh quan nhà trường tại tất cả 5/5 điểm trường. Cải tạo các khu vui chơi cho trẻ và bổ sung các đồ dùng, đồ chơi, trang trí môi trường lớp học...Với sự nỗ lực của tập thể nhà trường đến nay các điểm trường đã có vườn hoa, vườn rau, cây ăn quả, cây xanh tươi tốt, trẻ được vui chơi và trải nghiệm với các khu vực chơi.