Monday, 09/12/2019 - 17:14|

Công tác xây dựng cơ sở vật chất, cảnh quan

Công tác xây dựng cảnh quan

Năm học mới 2019-2020, thật ngỡ ngàng khi đặt chân đến trường mầm non xã Sán Chải, một ngôi trường khang trang, sạch đẹp nằm ngay sườn đồi. Những năm học trước đây trường mầm non xã Sán Chải chỉ là ngôi trường có 2 dãy nhà cấp 4 với diện tích khuôn viên nhỏ, hẹp. Được sự quan tâm của các cấp, các ngành và đặt biệt sự quan tâm, ưu tiên đầu tư của UBND huyện. Năm 2018 Trường MN xã Sán Chải được đầu tư xây dựng 12 phòng học, hệ thống phòng chức năng tại điểm trường chính. Sau 1 năm xây dựng, điểm trường chính trường MN xã Sán Chải đã hoàn thành và đưa vào sử dụng trong tháng 9/2019.

Toàn cảnh điểm trường chính

Các thầy cô giáo trong đơn vị trường đã nỗ lực xây dựng cảnh quan trường lớp để tạo môi trường xanh, sạch đẹp cho trẻ học tập và vui chơi

Khu vực sân chơi cho trẻ

Góc thư viện của bé

Lớp Mẫu giáo 3-4 tuổi trong giờ Âm nhạc

Lớp 4-5 tuổi trong giờ Thể dục

Nhóm trẻ A trong giờ kể chuyện

Lớp 4-5 tuổi trong giờ hoạt động ngoài trời

Phụ huynh, học sinh và các thầy cô trong trường rất vui mừng vì nhà trường đã có cơ sở vật chất khang trang, đáp ứng nhu dạy và học trong giai đoạn mới, hi vọng năm học 2019-2020 thầy và trò trường MN xã Sán Chải sẽ hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ và trường đạt chất lượng kiểm định được công nhận trường mầm non đạt chuẩn Quốc gia./.

Người viết: Phạm Thị Yến - Giáo viên