Thursday, 27/02/2020 - 02:34|

Sáng ngày 16/1/2020 Trường Mầm non xã Sán Chải long trọng tổ chức lễ đón bằng công nhận trường chuẩn quốc gia mức độ 1

Hòa chung không khí của những ngày đầu xuân mới của nhân dân cả nước đang thi đua lập thành tích mừng Đảng, mừng Xuân. Sáng ngày 16/1/2020, UBND xã Sán Chải long trọng tổ chức Lễ đón Bằng công nhận trường Mầm non xã Sán Chải đạt chuẩn Quốc gia mức độ I. Đến dự và chung vui với nhà trường có đồng chí Lý Seo Vảng – Phó bí thư thường trực huyện ủy, đồng chí Giàng Sín Chớ - Phó chủ tịch UBND Huyện cùng các lãnh đạo các cơ quan, ban ngành, đoàn thể Huyện, lãnh đạo UNND các xã, Hiệu trưởng các đơn vị trường học trên địa bàn huyện, nguyên là các lãnh đạo, giáo viên đã công tác tại trường, hội dâu rể của trường Mầm non xã Sán Chải.

Đ/c Nguyễn Thị Thùy – Hiệu trưởng nhà trường báo cáo công tác xây dựng trường Mầm non đạt chuẩn quốc gia mức độ 1

Trải qua nhiều năm xây dựng và phát triển, trường Mầm non xã Sán Chải đã không ngừng nỗ lực trong công tác giáo dục và đạt được những thành tích đáng khích lệ. Nhiều năm liền trường đạt tập thể lao động xuất sắc, được nhận danh hiệu thi đua cao quý. Với kinh phí đầu tư của Nhà nước, sự ủng hộ của nhân dân, nhà trường đã nâng cấp, sữa chữa và xây dựng trường học, mua sắm trang thiết bị hiện đại, tạo cảnh quan khang trang, sạch đẹp, đảm bảo môi trường chăm sóc, giáo dục toàn diện cho học sinh. Năm học 2019 - 2020, trường có tổng số 38 cán bộ, giáo viên, 16 nhóm lớp với 278 học sinh. Nhờ chất lượng giáo dục ngày càng nâng cao, việc huy động trẻ trong độ tuổi đến trường và duy trì sỹ số đạt 98% trở lên, tỷ lệ giáo viên dạy giỏi các cấp đạt từ 90% trở lên. Trường Mầm non xã Sán Chải được UBND tỉnh công nhận đạt chuẩn Quốc gia mức độ I là niềm vinh dự, tự hào của địa phương và toàn thể nhà trường.

Đ/c Lê Thị Hà – phó trưởng phòng GD&ĐT thừa ủy quyền công bố quyết định công nhận trường Mầm non xã Sán Chải đạt chuẩn quốc gia mức độ 1

Đ/c Lý Seo Vảng - Phó bí thư thường trực huyện ủy lên trao bằng công nhận và phát biểu chúc mừng và gắn biển công nhận  trường Mầm non xã Sán Chải đạt chuẩn quốc gia mức độ 1

Phát biểu tại buổi lễ, Đ/c Lý Seo Vảng - Phó bí thư thường trực huyện ủy chúc mừng, biểu dương những thành tựu mà cô, trò nhà trường đã đạt được trong thời gian qua. Đồng thời, đề nghị trường cần tăng cường hơn nữa việc tuyên truyền, phổ biến, quán triệt thực hiện các nhiệm vụ trọng tâm của ngành giáo dục. Đồng thời, đổi mới phương pháp dạy học theo hướng tích cực, kết hợp với tổ chức các hoạt động ngoại khóa, tạo sân chơi bổ ích cho học sinh. Đồng chí tin tưởng, với bề dày truyền thống cùng sự quan tâm của các cấp, các ngành và nhân dân, trường Mầm non xã Sán Chải sẽ giữ vững danh hiệu trường chuẩn Quốc gia mức độ I, xây dựng ngôi trường trở thành uy tín, hàng đầu của huyện.

Đ/c Nguyễn Hữu Hưởng – Bí thư, chủ tịch UBND xã Sán Chải phát biểu tại buổi lễ

Các các cơ quan, ban ngành, đoàn thể nguyên là các lãnh đạo, giáo viên đã công tác tại trường, hội dâu rể lên tặng hoa chúc mừng

Với những cố gắng nỗ lực của tập thể nhà trường, cùng với sự quan tâm đầu tư cơ sở vật chất của chính quyền địa phương, lễ đón bằng công nhận trường Mầm non xã Sán Chải đạt chuẩn quốc gia mức độ 1 trước thềm năm mới, là niềm vinh dự và động viên lớn đối với toàn thể cán bộ quản bộ quản lý, giáo viên, nhân viên trong nhà trường.

Người viết: Giàng Thị Huệ