Friday, 25/09/2020 - 00:24|
CHÀO MỪNG ĐẾN VỚI CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ CỦA PHÒNG GIÁO DỤC VÀ ĐÀO TẠO HUYỆN SI MA CAI
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

KHAI GIẢNG NĂM HỌC MỚI 2020 – 2021

Một mùa phư­ợng thắm nữa lại trôi qua! Tạm biệt mùa hè vui t­ươi bổ ích, tuổi trẻ học đ­ường cả nước lại nô nức đón chào một năm học mới với đầy ư­ớc mơ và hy vọng.

Hoà chung trong không khí ngày hội “Toàn dân đ­ưa trẻ đến trường” của  cả nưước, trường Mầm non, trường PTDTBT tiểu học số 2 xã Lùng Thẩn long trọng tổ chức Lễ khai giảng năm học mới 2020 – 2021

Trong những năm học vừa qua, mặc dù còn nhiều khó khăn, song được sự quan tâm của các cấp lãnh đạo, sự vào cuộc ủng hộ của phụ huynh học sinh,  thầy và trò các nhà trường đoàn kết, nỗ lực thi đua, không ngừng đổi mới, sáng tạo hoàn thành tốt các nhiệm vụ được giao.

Phát huy những kết quả đạt được, khắc phục những khó khăn tồn tại, năm học 2020 – 2021 trường MN, trường PTDTBT tiểu học số 2 xã Lùng Thẩn cùng quyết tâm, đoàn kết, thống nhất, thi đua thực hiện thắng lợi mục tiêu, nhiệm vụ năm học 2020-2021:

Rất vui mừng và phấn khởi cho thầy và trò trường MN, TH số 2 xã Lùng Thẩn trong buổi Lễ Khai giảng đã được đón các đồng chí lãnh đạo tỉnh, huyện, Đảng ủy, chính quyền địa phương, các cơ quan ban ngành động viên khích lệ thầy và trò các đơn vị trường MN, TH số 2 xã Lùng Thẩn.

(Đ/c Lưu Hồng Quảng – Tỉnh ủy viên, GĐ công an tỉnh tặng quà 02 nhà trường)

 

 

(Đ/c Hoàng Văn Dương – Chủ tịch UBND huyện tặng hoa và quà 2 nhà trường)

(Các đại biểu chụp ảnh lưu niệm với thầy trò 2 nhà trường)

 

Tiếng trống trường đã điểm, năm học mới chính thức bắt đầu, các thầy cô sẽ cùng đoàn kết, đồng lòng, không ngừng đổi mới, sáng tạo “Vì học sinh thân yêu, xây dựng trường học kỉ cương văn hóa, chất lượng giáo dục thực chất”, sẽ là người cha, người mẹ, anh chị, người bạn lớn của trẻ, phấn đấu hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm học./.

 

                                                                                                                                                                   Nguyễn Phương


Tác giả: Nguyễn Thị Phương
Tổng số điểm của bài viết là: 5 trong 1 đánh giá
Click để đánh giá bài viết