Tuesday, 25/06/2019 - 19:54|
CHÀO MỪNG ĐẾN VỚI CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ CỦA PHÒNG GIÁO DỤC VÀ ĐÀO TẠO HUYỆN SI MA CAI
A- A A+ | Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter Chia sẻ bài viết lên google+

HỘI THI GIÁO VIÊN DẠY GIỎI CẤP HUYỆN CẤP HỌC MẦM NON

Từ ngày 01/03 đến 04/03/2019 tại trường Mầm non xã Sín Chéng đã diễn ra hội thi giáo viên dạy giỏi cấp huyện, tại cụm Sín Chéng bao gồm các trường: Trường Mầm non xã Nàn Sín, trường Mầm non xã Mản Thẩn, trường Mầm non Sín Chéng và trường Mầm non xã Thào Chư Phìn có giáo viên tham gia hội thi.

HỘI THI GIÁO VIÊN DẠY GIỎI CẤP HUYỆN CẤP HỌC MẦM NON

          Từ ngày 01/03 đến 04/03/2019 tại trường Mầm non xã Sín Chéng đã diễn ra hội thi giáo viên dạy giỏi cấp huyện, tại cụm Sín Chéng bao gồm các trường: Trường Mầm non xã Nàn Sín, trường Mầm non xã Mản Thẩn, trường Mầm non xã Sín Chéng và trường Mầm non xã Thào Chư Phìn có giáo viên tham gia hội thi.

          Tại đây tập hợp những đồng chí giáo viên đã đạt các vòng thi kiến thức, hồ sơ, báo cáo sáng kiến. Vòng thi thực hành tổ chức tại trường Mầm non xã Sín Chéng địa điểm thực hành tại các lớp điểm trường Chính và điểm Sản Chúng, mỗi giáo viên giảng dạy 02 hoạt động, trong đó có 01 hoạt động do giáo viên tự chọn và 01 hoạt động do Ban tổ chức xác định bằng hình thức bốc thăm.

              ( Một số hình ảnh trong các hoạt động giảng dạy của giáo viên)

 

       Hội thi đã diễn ra thành công và có một số hoạt động được các đồng chí giáo viên đầu tư, tổ chức sinh động, hấp dẫn thu hút trẻ tham gia hoạt động. Đồ dùng dạy học của một số đồng chí giáo viên chuẩn bị chu đáo, đa dạng, phong phú. Thiết nghĩ, đây là hoạt động bổ ích đối với giáo viên tham gia và các giáo viên đến học hỏi kinh nghiệm, học hỏi chuyên môn.

 


Tác giả: Hoàng Thị Máng
Tổng số điểm của bài viết là: 3 trong 2 đánh giá
Click để đánh giá bài viết