Tuesday, 27/10/2020 - 16:14|

Hội nghị triển khai nhiệm vụ trọng tâm năm học 2020-2021

Chiều ngày 9/11/2020, trường Mầm non số 2 xã Lùng Thẩn đã tổ chức Hội nghị triển khai nhiệm vụ trọng tâm năm học 2020 - 2021. Hội nghị diễn ra với  sự có mặt của đông đủ CBGV, NV trong nhà trường.

Ban giám hiệu nhà trường đã đánh giá kết quả thực hiện các nhiệm vụ từ đầu năm,  chuẩn bị nội dung và trực tiếp triển khai các nhiệm vụ trọng tâm, mục tiêu, nhiệm vụ và giải pháp thực hiện trong năm học 2020 – 2021 tới CBGV, NV nhà trường.

Tại hội nghị, toàn thể CBGV, NV đã được nghe đánh giá của đồng chí Ma Thị Bích, phó hiệu trưởng nhà trường về kết quả thực hiện các nhiệm vụ từ đầu năm học đến nay, nhà trường đã ghi nhận sự cố gắng của toàn thể CBGV, NV trong công tác chuẩn bị các điều kiện đón trẻ ra lớp, vận động học sinh và thực hiện các kế hoạch, nhiệm vụ được giao. Đặc biệt tiến độ thực hiện một số công việc như: công tác trang trí lớp theo hướng mở, lấy trẻ làm trung tâm; xây dựng kế hoạch giáo dục gắn với phát triển chương trình.

(Đ/c Ma Thị Bích – PHT đánh giá tình hình thực hiện các nhiệm vụ từ đầu năm học đến nay)

Trực tiếp triển khai nhiệm vụ tọng tâm năm học 2020 – 2021 đồng chí Nguyễn Thị Phương, hiệu trưởng nhà trường đã triển khai các Chỉ thị nhiệm vụ trọng tâm năm học 2020 – 2021 của UBND tỉnh Lào Cai, UBND huyện Si Ma Cai; Đề án, kế hoạch phát triển GDMN giai đoạn 2018 – 2030; hướng dẫn nhiệm vụ trọng tâm năm học 2020 – 2021 của Sở GD&ĐT. Đặc biệt, CBGVNV nhà trường được cùng nhau thảo luận, bàn các giải pháp để thực hiện các chỉ tiêu, nhiệm vụ của nhà trường năm học 2020 – 2021.

Đ/c Nguyễn Thị Phương – HT trực tiếp triển khai nhiệm vụ trọng tâm năm học 2020 – 2021 tới toàn thể CBGV, NV nhà trường)

Kết luận tại hội nghị triển khai nhiệm vụ trọng tâm năm học 2020 – 2021, đ/c Nguyễn Thị Phương hiệu trưởng nhà trường đã yêu cầu, cán bộ giáo viên nhân viên nhà trường tiếp tục nghiên cứu các văn bản chỉ đạo, hướng dẫn thực hiện nhiệm vụ năm học đồng thời tích cực sáng tạo để thực hiện hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm học 2020 – 2021./.

Tác giả: Đỗ Thị Tư