Monday, 09/12/2019 - 16:39|

HỘI NGHỊ CÁC BỘ CÔNG CHỨC VIÊN CHỨC NĂM HỌC 2019-2020

Thực hiện công văn số 120- CV/LĐLĐ ngày 09/9/2019 của Liên đoàn lao động huyện về việc Hội nghị cán bộ công chức, viên chức năm học 2019 – 2020. Trường Mầm non xã Lử Thẩn – Công đoàn cơ sở MN xã Lử Thẩn long trọng tổ chức Hội nghị cán bộ, công chức, viên chức năm học 2019-2020.

Hội nghị Công chức, viên chức là hoạt động thường niên của nhà trường, một mặt đánh giá, tuyên dương những kết quả đạt được trong công tác giáo dục của năm học trước, mặt khác nghiêm túc rút ra nguyên nhân của những hạn chế, tồn tại; từ đó đề ra phương hướng hoạt động phù hợp cho năm học mới. Đây cũng là dịp để mỗi thành viên trong hội đồng nhà trường thực hiện quyền dân chủ đề xuất ý kiến, bày tỏ nguyện vọng đối với lãnh đạo nhà trường. Trực tiếp đặt vấn đề để cùng bàn và thảo luận, hội nghị là tìm tiếng nói đồng thuận, đồng tâm, chung sức phát triển sự nghiệp giáo dục của nhà trường. Đồng thời đây cũng là cơ hội để nhà trường kiến nghị những quyền lợi chính đáng của công chức, viên chức và người lao động đối với các cấp lãnh đạo.

Description: C:\Users\Administrator\Downloads\IMG_20190930_204040.jpg

( Đồng chí Nguyễn Thị Phương -   Bí thư chi bộ -Hiệu trưởng nhà trường đánh giá việc thực hiện nhiệm vụ năm học 2018 – 2019, phương hướng nhiệm vụ năm học 2019- 2020)

Hội nghị tiếp tục được nghe Báo cáo tổng kết phong trào thi đua năm học 2018-2019 và phát động phong trào thi đua năm học 2019- 2020; Báo cáo kết quả hoạt động của Ban Thanh tra nhân dân; thông qua một số Quy chế chi tiêu nội bộ; Quy chế thực hiện dân chủ trong hoạt động của đơn vị; Quy chế văn hóa công sở năm học 2019– 2020.

Description: C:\Users\Administrator\Downloads\IMG_20190930_204105.jpg

Đồng Chí Hà Thị Toan - Chủ tịch công đoàn phát động phong trào thi đua năm học 2019-2020

Hội nghị cũng được lắng nghe các ý kiến thảo luận của CBGVNV, các ý kiến đều tập trung vào giải pháp nâng cao chất lượng giáo dục, các hoạt động công đoàn, quy chế chi tiêu nội bộ....Đoàn chủ tịch đã giải đáp các ý kiến thắc mắc và ghi nhận các kiến nghị của CBGVNV xây dựng vào bản báo cáo và các quy chế hoạt động trong năm học.

Description: C:\Users\Administrator\Downloads\IMG_20190930_204123.jpg

Hội nghị thảo luận

Để thực hiện tốt các mục tiêu trong năm học tại Hội nghị đã tổ chức ký cam kết trách nhiệm giữa CBGVNV với nhà trường và công đoàn.

Description: C:\Users\Administrator\Downloads\IMG_20190930_204235.jpg

(CBGVNV ký cam kết với hiệu trưởng, công đoàn)

Hội nghị cán bộ công chức, viên chức và người lao động năm học 2019 - 2020 của trường MN xã Lử Thẩn đã thành công tốt đẹp. Hội nghị đã thông qua Nghị quyết với các nội dung: công tác chính trị tư tưởng; công tác thi đua; sự phối hợp với thủ trưởng cơ quan đơn vị với BCH công đoàn, đồng thời kêu gọi toàn thể CBVCNLĐ phát huy những thành tích đã đạt được, phấn đấu thực hiện thắng lợi nhiệm vụ chính trị, tích cực đóng góp công sức và trí tuệ xây dựng Nhà trường ngày một vững mạnh.

Công đoàn trường MN xã Lử Thẩn.

Tác giả: Hà Thị Toan