Tuesday, 27/09/2022 - 01:13|
CHÀO MỪNG ĐẾN VỚI CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ CỦA PHÒNG GIÁO DỤC VÀ ĐÀO TẠO HUYỆN SI MA CAI
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

ĐOÀN THANH NIÊN THAM GIA CẢI TẠO CẢNH QUAN ĐIỂM TRƯỜNG NÀNG CẢNG 1 CHUẨN BỊ CHO NĂM HỌC 2022-2023

Thực hiện chương trình công tác Đoàn và phong trào thanh niên tháng 8 năm 2022, nhằm phát huy vai trò xung kích, tuổi trẻ thanh niên trường MN số 2 xã Lùng Thẩn, ngày 31/8/2022, Đoàn Thanh niên trường MN số 2 xã Lùng Thẩn kết hợp với Đoàn thanh niên xã Lùng Thẩn thực hiện cải tạo môi trường cảnh quan của điểm trường Nàng Cảng 1.

Với tinh thần xung kích, tình nguyện của tuổi trẻ tràn đầy nhiệt huyết, các đồng chí đoàn viên thanh niên trường MN số 2 và đoàn viên thanh niên xã Lùng Thẩn đã tích cực lao động, cụ thể thực hiện với các phần việc như: Đổ sân khu vui chơi, khu vui chơi cát nước, khu Steam… của phân hiệu. Hoạt động này đã đem lại cho các cháu mầm non điểm trường Nàng Cảng 1 có một khu vui chơi an toàn, lành mạnh, giúp các đoàn viên thanh niên trường MN số 2, tạo nên diện mạo mới của phong trào thanh niên thời kỳ hội nhập đưa các phong trào thanh niên trở thành hành động sôi nổi, hiệu quả, tích cực khi tham gia. Qua đó, tạo cảnh quan môi trường xanh, sạch đẹp và khơi dậy tinh thần chăm yêu lao động trong đoàn viên thanh niên.

          Đây là hoạt động ý nghĩa thiết thực, mang tính đoàn kết xây dựng, phát huy tinh thần xung kích, tình nguyện, sáng tạo của đoàn viên thanh niên Trường MN số 2 xã Lùng Thẩn; góp phần xây dựng hoạt động của chi Đoàn phát triển vững mạnh. Bên cạnh đó, hoạt động cũng đã khẳng định vai trò của tổ chức Đoàn, trách nhiệm của mỗi đoàn viên thanh niên trong công tác xây dựng môi trường “Xanh - Sạch - Đẹp”. Qua đó, lan toả hình ảnh đẹp của tuổi trẻ trong các phong trào Đoàn của Trường MN số 2 xã Lùng Thẩn.

Một số hình ảnh lao động của đoàn thanh niên

 

 

 

                                                                                    Nguyễn Ngân

 

 

 


Tác giả: Nguyễn Ngân
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết