Saturday, 24/08/2019 - 20:39|
CHÀO MỪNG ĐẾN VỚI CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ CỦA PHÒNG GIÁO DỤC VÀ ĐÀO TẠO HUYỆN SI MA CAI
A- A A+ | Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter Chia sẻ bài viết lên google+

CÁC HOẠT ĐỘNG KỶ NIỆM NGÀY QỐC TẾ PHỤ NỮ 8/3

Thực hiện kế hoạch hoạt động năm học 2018 - 2019 của Công đoàn trường mầm non xã Cán Hồ, chiều ngày 7/3/2019 Công Đoàn trường đã long trọng tổ chức các hoạt động kỷ niệm 109 năm ngày Quốc tế phụ nữ (8/3/1910 - 8/3/2019) để ôn lại truyền thống vẻ vang và phẩm chất tốt đẹp của Phụ nữ Quốc tế nói chung và Phụ nữ Việt Nam nói riêng. Giúp đoàn viên trong trường nhận thức sâu sắc hơn về vai trò, vị trí của phụ nữ thời kỳ công nghiệp hóa, hiện đại hóa đất nước.

Tại buổi Tọa đàm, đồng chí Nông Thị Sa – Chủ tịch Công đoàn nhà trường đã ôn lại ý nghĩa lịch sử của ngày Quốc tế phụ nữ 8/3 và khởi nghĩa Hai Bà Trưng; những quan điểm của Đảng và Nhà nước ta đối với sự tiến bộ của phụ nữ và bình đẳng giới.

 

 

Cũng trong buổi Tọa đàm Ban Chấp Hành công đoàn nhà trường đã tổ chức thi một số trò chơi  như: Trò chơi kéo co, trò chơi ăn dưa chuột, trò chơi bịt mắt cõng bạn… nhằm tạo không khí vui tươi, thắt chặt tình đoàn kết giữa Cán bộ, giáo viên, nhân viên trong nhà trường. Kết thúc các phần thi BTC đã trao các giải thưởng cho các đội đạt giải nhất, nhì, ba trong các  phần thi.

 

 

Cuối buổi Tọa đàm BCH Công đoàn nhà trường phát động phong trào “tương thân tương ái” thăm hỏi Công đoàn viên khó khăn trong nhà trường là đồng chí Thào Thị Dông với tổng số tiền là 2.500.000 đồng.

Buổi lễ đã diễn ra thành công tốt đẹp, sau buổi lễ Công đoàn đã tổ chức bữa cơm thân mật gặp mặt dâu rể nhà trường tại nhà hàng Trần Ngọc để nâng cao tinh thần đoàn kết trong tập thể nhà trường.

Một số hình ảnh hoạt động trong buổi lễ:

Các cô tham gia trò chơi ăn dưa chuột

 

Trò chơi kéo co

 

Trò chơi mắt cõng bạn

Người viết: Ly Thị Tấu


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết