Tuesday, 27/10/2020 - 16:30|
CHÀO MỪNG ĐẾN VỚI CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ CỦA PHÒNG GIÁO DỤC VÀ ĐÀO TẠO HUYỆN SI MA CAI
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Bé vui tết trung thu năm 2020

Hoà chung với không khí tưng bừng phấn khởi của thiếu nhi cả nước chào đón Tết Trung thu, Ngày 30/9/2020, Trường Mầm non xã Sán Chải kết hợp cùng đoàn thanh niên đã tổ chức chương trình vui Tết Trung thu năm 2020 với nhiều hoạt động vui chơi hấp dẫn, bổ ích, giàu tính truyền thống. Đây là cơ hội để các em thêm đoàn kết, cùng nhau chia sẻ cảm xúc, giúp các em hiểu thêm về  những phong tục lễ tết. Và đặc biệt hơn cả, ngày Tết Trung Thu đã thắt chặt tình cảm gắn bó, thương yêu của các thầy cô giáo, các bậc phụ huynh đối với các em học sinh.

Mở đầu chương trình “Bé vui tết trung thu” là chương trình văn nghệ  do các bạn thiếu nhi và các cô giáo trường mầm non thể hiện.

 

Chị Hằng nga và các cháu thiếu nhi trường Mầm non xã Sán Chải biểu diễn văn nghệ vui tết trung thu

     Ngày tết trung thu các cháu được biểu diễn văn nghệ và thi kể chuyện về chị Hằng, Chú Cuội, được giao lưu, chơi các trò chơi dân gian, các trò chơi truyền thống mang đậm bản sắc văn hóa địa phương.

Các cháu thiếu nhi giao lưu kể chuyện về ngày tết trung thu

Đến dự ngày Tết trung thu năm 2020 có Đồng chí Nguyễn Hữu Hưởng-Bí thư Đảng ủy xã Sán Chải. Đồng chí đã phát biểu chúc mừng các cháu thiếu nhi trong dịp tết trung thu này và biểu dương các cháu học sinh cùng đơn vị nhà trường đã đạt được nhiều thành tích trong thời gian qua.

Đ/C Nguyễn Hữu Hưởng-Bí thư Đảng ủy xã Sán Chải phát biểu chúc mừng các cháu thiếu nhi nhân ngày tết trung thu

Trong dịp tết trung thu này, lãnh đạo Đảng ủy-HĐND-UBND xã Sán Chải cũng gửi đến những món quà rất ý nghĩa giành tặng cho các cháu thiếu nhi.

Đ/C Nguyễn Hữu Hưởng-Bí thư Đang ủy xã Sán Chải tặng quà các cháu trong ngày vui tết trung thu

Trong ngày vui tết trung thu các bạn nhỏ còn được chung tay trang trí, bầy mâm ngũ quả, trang trí đèn ông sao và phá cỗ cùng các bạn và các thầy cô giáo.

Các cháu thiếu nhi cùng bầy mâm ngũ quả trong ngày vui tết trung thu

            Chương trình vui Tết Trung thu năm 2020 của Trường Mầm non xã Sán Chải kết thúc tốt đẹp. Trong không khí vui tươi của ngày Hội, các bạn nhỏ đã được thưởng thức các tiết mục văn nghệ đặc sắc; được vui chơi, phá cỗ trung thu cùng với các bạn, được giao lưu với các thầy cô giáo. Cuối cùng các em được đón không khí vui tươi, những lời chúc tốt đẹp và những phần quà ý nghĩa.

Người viết: Giàng Seo Dế


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết