Thursday, 27/02/2020 - 01:37|
CHÀO MỪNG ĐẾN VỚI CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ CỦA PHÒNG GIÁO DỤC VÀ ĐÀO TẠO HUYỆN SI MA CAI
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

XUÂN VỀ TRAO YÊU THƯƠNG

           Mùa xuân xinh đẹp đã về! Xuân đã tràn về trên khắp làng bản, trên mọi nẻo đường, trên những cành mận, cành đào nở hoa rực rỡ. Con người và vạn vật cùng nhau đón chào mùa xuân. Hòa chung với không khí nô nức, phấn khởi đón chào xuân Canh Tý. Hôm nay ngày 08/01/2020 trường Tiểu  học số 1 xã Si Ma Cai tổ chức ngày hội “ Vui xuân Canh tý 2020”.

            Ngày hội mở ra, là dịp để các bạn học sinh có sự trải nghiệm về những công việc ngày tết, tạo cơ hội để giáo dục các em về ngày tết cổ truyền của dân tộc. Tại ngày hội các em thể hiện tài năng của mình qua các hoạt động sôi nổi đón xuân như: Vẽ tranh, làm bao lì xì, trang trí trên các loại quả, làm sinh tố, làm các loại mứt, làm các loại bánh mang hương vị ngày tết,... Những hoạt động này giúp các em thể hiện được sự khéo léo, năng động của bản thân.Tại ngày hội, học sinh có thể mua sắm những món quà từ các gian hàng của từng khối lớp để thưởng thức hương vị mùa xuân đã đến gần.

          Cũng trong chương trình, nhà trường đã trao 28 phần quà cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn. Những món quà tuy nhỏ nhưng đong đầy tình cảm yêu thương, đây là tấm lòng, tình cảm của ban giám hiệu, của tập thể giáo viên, CNV và các bạn học sinh trong nhà trường nhằm kịp thời động viên, chia sẻ với các em học sinh khi xuân về.

           Lễ hội kết thúc thành công với nhiều dư âm đẹp về một chương trình đặc biệt chào xuân với tinh thần đoàn kết, chia sẻ, chung sức của tập thể cán bộ, giáo viên, các bậc phụ huynh và các bạn học sinh. Một mùa xuân mới đã về - Chào “Xuân yêu thương 2020”.


Tác giả: Vương Thị Kim Cúc - Giáo viên trường TH số 1 xã Si Ma Cai
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết