Tuesday, 27/09/2022 - 02:17|
CHÀO MỪNG ĐẾN VỚI CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ CỦA PHÒNG GIÁO DỤC VÀ ĐÀO TẠO HUYỆN SI MA CAI
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

TƯNG BỪNG NGÀY KHAI TRƯỜNG

          Thực hiện Kế hoạch số 216/KH-UBND ngày 25/8/2022 của UBND huyện Si Ma Cai về kế hoạch tổ chức Lễ khai giảng năm học 2022 – 2023, sáng ngày 5/9/2022, hòa chung không khí tưng bừng phấn khởi của ngày hội toàn dân đưa trẻ tới trường, các trường trên địa bàn thị trấn Si Ma Cai long trọng tổ chức Lễ khai giảng năm học mới - Năm học 2022 – 2023.
           Sau 3 tháng nghỉ hè, các em học sinh trên địa bàn thị trấn Si Ma Cai lại được đến trường, gặp thầy, gặp bạn, chia sẻ những niềm vui, nỗi nhớ. Tưng bừng, phấn khởi trong ngày khai trường, các em học sinh luôn nở những nụ cười trên môi, thể hiện sự mong chờ chào đón năm học mới của mình. Màu cờ, sắc áo như chào đón một năm học đầy hứa hẹn với những thành tích học tập cao, với những phong trào vui tươi, bổ ích, lành mạnh.Tại buổi Lễ khai giảng hôm nay, các em học sinh có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn đã nhận được sự quan tâm đặc biệt của Liên đoàn Lao động huyện Si Ma Cai.
           Năm học 2022 -2023 đã bắt đầu. Đây là năm học tiếp tục thực hiện đổi mới căn bản, toàn diện GD&ĐT, đáp ứng yêu cầu công nghiệp hóa – hiện đại hóa đất nước, là năm học thứ 3 triển khai chương trình GDPT 2018. Chặng đường phía trước hứa hẹn với nhiều khó khăn, thử thách, song với sự quan tâm đặc biệt của các cấp, các ngành và sự ủng hộ của các bậc phụ huynh, sự nỗ lực của các em học sinh, sự nhiệt tình “Hết lòng vì học sinh thân yêu” của đội ngũ các thầy giáo, cô giáo trong nhà trường; chúng ta tin tưởng chắc chắn rằng các trường học trên địa bàn thị trấn Si Ma Cai sẽ đạt được những kết quả tốt đẹp, xứng đáng với sự tin tưởng, kỳ vọng của nhân dân.

Các tiết mục văn nghệ đặc sắc của các em học sinh đến từ các trường trên địa bàn thị trấn.
Đồng chí Lã Đức Vui – Hiệu trưởng trường THCS thị trấn Si Ma Cai đọc thư của Chủ tịch nước gửi cho ngành giáo dục nhân ngày khai giảng năm học mới và Diễn văn khai giảng năm học 2022 – 2023.
Đồng chí Nguyễn Ngọc Thanh - Chủ tịch Hội khuyến học huyện đánh trống khai trường. Tại đây, đồng chí cũng đã chúc thầy trò trong các nhà trường tiếp tục phấn đấu đạt nhiều thành công hơn nữa trong năm học mới.
Liên đoàn Lao động huyện trao học bổng cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn, em Lù Trung Đại – Học sinh lớp 2A1.
Các đại biểu chụp ảnh lưu niệm cùng các đồng chí Cán bộ, Giáo viên, Nhân viên.

 

 

 


Tác giả: Quản trị TH số 1 Si Ma Cai
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết