Tuesday, 27/09/2022 - 01:05|

TƯNG BỪNG KHAI GIẢNG NĂM HỌC 2022-2023

Hòa chung không khí thiêng liêng của cả nước kỉ niệm 77 năm Cách mạng tháng Tám và Quốc khánh 2/9; hưởng ứng ngày toàn dân đưa trẻ đến trường Khai giảng năm học mới. Thực hiện nhiệm vụ năm học 2022 – 2023, được sự nhất trí của các cấp lãnh đạo, hôm nay ngày 05 /9/2022 các trường xã Sín Chéng long trọng tổ chức Lễ khai giảng năm học 2022-2023.

* Về dự Lễ khai giảng cụm trường xã Sín Chéng vinh dự được đón tiếp

Ông Lý Xuân Thành- Phó Chủ tịch huyện Si Ma Cai;

Ông Vũ Văn Sơn – Chủ tịch UBND xã Sín Chéng;

Bà Sùng Thị Dung – Phó Bí thư TT Đảng ủy xã Sín Chéng;

Bà Hoàng Thị Thảo-  Chuyên viên PGDĐT;

Ông Phạm Văn Quang – Hội trưởng hội cha mẹ hoc sinh năm học 2022-2023.

Về phía lãnh đạo nhà trường có cô Bùi Thị Hường - Bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng trường tiểu học số 1 xã Sín Chéng; Thầy Dương Đức Hạnh - Bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng trường tiểu học số 2 xã Sín Chéng; Thầy Lê Đức Hà - Bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng trường THCS xã Sín Chéng cùng tất cả quý thầy cô trong hội đồng sư phạm các trường và hơn 1000 học sinh của trường tham dự buổi lễ.

Cô Bùi Thị Hường - Bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng trường tiểu học số 1 xã Sín Chéng, trân trọng đọc thư Chủ tịch nước chúc mừng nhân ngày khai trường và diễn văn khai giảng năm học mới.

Ông Lý Xuân Thành- Phó Chủ tịch huyện Si Ma Cai phát biểu khai giảng năm học mới và đánh trống khai giảng.

Thay mặt lãnh đạo nhà trường, Thầy Lê Đức Hà - Bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng trường THCS xã Sín Chéng cảm ơn các cấp chính quyền, các cơ quan, ban ngành và phụ huynh học sinh đã dành thời gian tham dự buổi lễ Khai giảng năm học 2022-2023.

Một số hình ảnh Lễ khai giảng năm học 2022-2023.

Người viết: Hoàng Thị Vinh

Ảnh: Hà Duy Tư