Tuesday, 25/06/2019 - 18:28|

Tổ chức hoạt động trải nghiệm làm bài, vẽ tranh cho học sinh

Tổ chức các hoạt động trải nghiệm cho học sinh nhằm rèn kĩ năng sống, tự tin trong học tập cho học sinh.

Trường PTDTBT TH xã Cán Cấu tổ chức Hoạt động trải nghiệm làm bài, vẽ tranh “Chào mừng 20/11”.

Ngày 15/11/2018. Liên đội trường PTDTBT TH xã Cán Cấu tổ chức Hoạt động trải nghiệm làm bài, vẽ tranh chào mừng 20-11. Tham gia Hoạt động có toàn thể các Cán bộ quản lý, giáo viên, nhân viên cùng toàn thể 231 học sinh trong toàn trường.

anh1
Văn nghệ chào mừng hội thi

Đồng chí Nguyễn Thị Thúy Hằng – Hiệu trưởng nhà trường phát biểu khai mạc hội thi.

anh2
Đ/c Nguyễn Thị Thúy Hằng - Hiệu trưởng nhà trường phát biểu khai mạc hội thi

Đồng chí Lý Văn Sơn – Bí thư đoàn trường thông qua thành phần Ban giám khảo, thể lệ hội thi. Các em học sinh tham gia vẽ tranh dự thi sau ½ ngày diễn ra hoạt động. Ban giám khảo thông báo kết quả hội thi.

trry
Học sinh bắt đầu phần thi của mình

anhdep
Sản phẩm của học sinh sau khi đã vẽ xong

Các em học sinh nói lên cảm nhận của mình qua hội thi.

anhdep
Học sinh nói lên cảm nghĩ của mình

Đồng chí Hà Minh Tâm – PHT nhà trường đánh giá, ghi nhận kết quả mà các em học sinh đã đạt được và nêu những thành tích, sự cố gắng của các em trong học tập chính là những bông hoa đẹp nhất để các em dân lên thầy cô trong ngày 20/11 này.

anh dep
Ban giám khảo đã chọn được những bài vẽ có hiệu quả nhất và trao giải

Các thầy cô giáo cùng các em học sinh chụp ảnh lưu niệm