Thursday, 27/02/2020 - 02:13|

Xuân yêu thương

Nhằm thực hiện thắng lợi Kế hoạch số 19/ KH-NT ngày 16/9/2019 Kế hoạch thực hiện nhiệm vụ năm học 2019 - 2020 của trường PTDTBT Tiểu học số 1 xã Sín Chéng. Hôm nay (ngày 16/1/2020), nhà trường tổ chức chương trình XUÂN YÊU THƯƠNG cho các em học sinh toàn trường.

Mở đầu chương trình là những tiết mục đặc sắc đến từ các chi đội và đội văn nghệ của trường. Các tiết mục thể hiện tính đoàn kết, mang đậm đà bản sắc văn hóa các dân tộc đang sinh sống và học tập của các em học sinh tại trường.

Biểu diễn văn nghệ và thời trang chao mừng ngày XUÂN

XUÂN YÊU THƯƠNG là dịp để phụ huynh được cùng các em học sinh, giáo viên tham gia các hoạt động trải nghiệm như trang trí sân khấu, nhặt rau, cắt bánh, nấu cỗ, trưng bày cỗ….

Phụ huynh, học sinh tham gia trưng bày cỗ.

Chương trình XUÂN YÊU THƯƠNG của trường đã nhận được 20 xuất quà từ Công ty xổ số Lào Cai; 18 xuất quà từ những tấm lòng hảo tâm của các thầy cô và toàn thể các bạn học sinh trong toàn trường. Đây là niềm động viên lớn dành cho những em có hoàn cảnh khó khăn có ý chí vươn lên trong học tập,  trong cuộc sống.

Quà của các tổ chức, đoàn thể gửi tới các em học sinh
có hoàn cảnh khó khăn trong dịp tết.

Đây là hoạt động trải nghiệm thiết thực, ý nghĩa, tạo cho các em học sinh những định hướng nghề nghiệp trong tương lai đồng thời cũng là hình thức dạy học gắn với thực tiễn và hết sức cần thiết đối với mỗi đơn vị nhà trường.

Tác giả: Thào A Giăng