Saturday, 30/05/2020 - 21:21|
CHÀO MỪNG ĐẾN VỚI CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ CỦA PHÒNG GIÁO DỤC VÀ ĐÀO TẠO HUYỆN SI MA CAI
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Xã Cán Cấu tổ chức thành công Hội nghị tuyển sinh các lớp đầu cấp năm học 2019 - 2020

Qua hội nghị tuyển sinh các lớp đầu cấp năm học 2019-2020 đã giải đáp được những băn khoăn thắc mắc của các bậc phụ huynh và các em học sinh  lớp 5, lớp 9 giúp các em có sự lựa chọn đúng đắn sau khi tốt nghiệp.

     Những cơn mưa bất chợt rồi lại tan. Mùa hè ập đến với những cánh phượng hồng cùng dàn nhạc của những chú ve sầu. Vậy là năm học 2018-2019 đang dần khép lại. Đây là lúc các em học sinh cuối cấp đang đứng trước những sự lựa chọn ngôi trường để học.

     Hiểu và chia sẻ những băn khoăn đó chiều ngày 25 tháng 4 ủy ban nhân dân xã Cán Cấu đã tổ chức thành công hội nghị tuyển sinh vào các lớp đầu cấp THCS, THPT và phân luồng học sinh sau tốt nghiệp THCS năm học 2019-2020. Tham dự hội nghị có đồng chí Sùng Seo Pao CTHĐND, phó bí thư đảng ủy xã Cán Cấu. Đồng chí Tráng Hồng Phong phó chủ tịch, trưởng ban chỉ đạo phổ cập xã, Các đồng chí là giáo viên các trường PTDTNT&THPT, trường THPT số 1, THPT số 2, Trung tâm giáo dục thường xuyên & dạy nghề trên địa bàn huyện Si Ma Cai.

    Qua hội nghị tuyển sinh các lớp đầu cấp năm học 2019-2020 đã giải đáp được những băn khoăn thắc mắc của các bậc phụ huynh và các em học sinh cuối cấp giúp các em có sự lựa chọn đúng đắn sau khi tốt nghiệp.

                                                                                         .


Tác giả: Vàng Văn Tuyên
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết