Tuesday, 27/09/2022 - 03:15|

Vui hội trăng rằm

Thực hiện theo kế hoạch số 04 KH/ĐTN về việc tổ chức vui Tết trung thu ‘ Đêm hội trăng rằm’ năm 2022 của Đoàn xã Sín Chéng. Thực hiện theo kế hoạch số 09 KH/ĐTN của trường Tiểu học số 2 xã Sín Chéng. Chiều ngày 8/9/ 2022 Liên đội trường tổ chức Tết trung thu cho các em học sinh. Với nhiều hoạt động bổ ích.

Các em bầy mâm ngũ quả

Học sinh háo hức chờ đợi giây phút văn nghệ chào mừng

Háo hức nghe và trả lời câu hỏi nhận thưởng

Giây phút chuẩn bị phá cỗ

Buổi lễ Têt trung thu của các em được tổ chức thành công, có nhiều ý nghĩa, tạo được không khí vui vẻ tới từng đối tượng học sinh.

Người thực hiện: Sùng Thị Dung

Tác giả: Trường PTDTBT TH Số 2 Sín Chéng