Tuesday, 26/05/2020 - 09:54|

TƯNG BỪNG CÔNG TÁC CHUẨN BỊ ĐÓN HỌC SINH ĐI HỌC TRỞ LẠI

Thực hiện theo công văn 173/CV – PGD&ĐT ngày 29/4/2020 của Phòng GD&ĐT vv Đảm bảo các điều kiện phòng chống dịch covid-19 để học sinh trở lại trường và tổ chức thực hiện các hoạt động dạy học.  Ngày 04/5/2020 toàn thể CBGVNV nhà trường đã tiến hành lao động, dọn dẹp trường lớp chuẩn bị cơ sở vật chất tôt đón học sinh đến trường.

Mọi nhiệm vụ được thầy cô phân công nhau thực hiện nhiệt tình ai cũng mong chờ được đón học sinh trở lại sau kỳ nghỉ dài lịch sử.

Các công việc như rà soát lại chương trình dạy học; chuẩn bị vật tư y tế; vệ sinh lại các điểm trường, từng lớp học, từng phòng làm việc; sắp xếp bố trí lịch học, hoạt động ra chơi, ăn uống của học sinh được các thầy cô lên lịch thực hiện.

Các cô Giặt chăn chiếu cho học sinh bán trú.
Việc phơi chăn, màn của học sinh bán trú cũng được thầy cô chú trọng.
Tu sửa vệ sinh phòng ngủ của học sinh.
Trường lớp đã khang trang, sạch sẽ chào đón các em học sinh đến trường.

Với tâm thế hồ hởi cùng với thời tiết nắng đẹp ủng hộ cho việc vệ sinh trường lớp của các thầy cô, nhà trường đã trở lên khang trang, sạch sẽ để chuẩn bị cho các em học sinh thân yêu đi học trở lại.

Tác giả: Thào Thị Tứ