Wednesday, 23/06/2021 - 11:51|

TRƯỜNG PTDTBT THCS SỐ 2 XÃ LÙNG THẨN TỔ CHỨC KIỂM TRA GIỮA HỌC KÌ II NĂM HỌC 2020 – 2021

Thực hiện kế hoạch số: 02/KH-THCS ngày 18/9/2020 của trường PTDTBT THCS số 2 xã Lùng Thẩn về việc xây dượng kế hoạch thực hiện nhiệm vụ năm học 2020 - 2021.  Số: 03 /KH-THCS-KTGHKII ngày  12 tháng 3 năm 2021Tổ chức Kiểm tra giữa học kỳ II năm học 2020-2021 đối với học sinh lớp 6,7,8,9 học theo mô hình trường học mới.

Với mục đích kiểm tra đánh giá kết quả học tập của học sinh trong nửa đầu học kỳ II, từ đó đề ra phương hướng, nhiệm vụ và các giải pháp trong giảng dạy và định hướng học tập cho học sinh trong nửa sau học kỳ II.

Việc kiểm tra, đánh giá kết quả học tập của học sinh đảm bảo thực chất, trung thực, khách quan, công bằng cho học sinh.

Ngày 23/3/2021 tổ chức kiểm tra giữa học kì II đối với 2 môn Ngữ văn, KHTN. Ngày 24/3/2021 tổ chức kiểm tra các môn Toán, KHXH. Ngày 25/3/2021 tổ chức kiểm tra các môn Công nghệ, Tiếng Anh, Tin học và ngày 26/3/2021 tổ chức các môn còn lại.

Kế hoạch kiểm tra được nhà trường xây dựng và triển khai tới tất cả các đồng chí cán bộ giáo viên, nhân viên và học sinh trong toàn trường biết và thực hiện.

Các đồng chí giáo viên được phân công ra đề kiểm tra đã thực hiện nghiêm túc quy chế, đề kiểm tra đảm bảo nội dung cơ bản của chương trình bộ môn, phù hợp với đối tượng học sinh.

Đề kiểm tra sau khi được duyệt của Hội đồng duyệt đề kiểm tra đã được chuyển cho Hội đồng in sao đề đúng quy định. Các đồng chí in sao và niêm phong đề đúng quy định đảm bảo tính bảo mật của đề kiểm tra.

Trong các buổi kiểm tra các em học sinh nghiêm túc trong việc làm bài. Các đồng chí giám thị thực hiện nghiêm túc quy chế.

Một số hình ảnh trong kì kiểm tra giữa học kì II năm học 2020 – 2021

(Học sinh lớp 8A nghiêm túc trong giờ kiểm tra)

(Giám thị coi kiểm tra nghiêm túc, đúng quy chế)

(Học sinh lớp 6A1, nghiêm túc trong giờ kiểm tra)