Monday, 04/07/2022 - 04:08|
CHÀO MỪNG ĐẾN VỚI CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ CỦA PHÒNG GIÁO DỤC VÀ ĐÀO TẠO HUYỆN SI MA CAI
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

THỰC HÀNH THI GIẢNG TRÊN HỌC SINH CỦA CÁC THẦY CÔ GIÁO TRƯỜNG TIỂU HỌC SỐ 1 THỊ TRẤN SI MA CAI

Thực hiện kế hoạch số 846/KH-PGD&ĐT ngày 23/11/2021 của Phòng Giáo dục và Đào tạo Si Ma Cai về việc tổ chức Hội thi CBQL, giáo viên giỏi công nghệ thông tin trong giảng dạy cấp Tiểu học, năm học 2021 -2022. Hôm nay, ngày 23/ 12/ 2021 các thầy cô giáo tham gia Hội thi của trường Tiểu học số 1 TT Si Ma Cai thực hiện nội dung thi thứ hai: Thực hành dạy tiết học đã thiết kế trên đối tượng học sinh tại đơn vị trường.

Như lời đã hẹn, ngay từ sáng sớm thầy và trò trường tiểu học số 1 TT Si Ma Cai đã tề tựu đông đủ. Trên gương mặt các thầy cô tham gia Hội thi ai cũng lộ rõ niềm hân hoan, mong chờ được thể hiện những giải pháp hay, những hình thức tổ chức dạy học hấp dẫn, những trò chơi học tập vừa mang tính trí tuệ vừa mang tính giải trí cao. Tham gia thi nội dung thứ hai này trường Tiểu học số 1 TT Si Ma Cai có 6 thầy cô giáo tham gia giảng dạy trên học sinh các khối lớp của trường ,với các tiết học sinh động, vui vẻ, hạnh phúc. Học sinh hào hứng học tập, thầy cô say mê giảng dạy tất cả tạo nên một bức tranh đa sắc màu về phương pháp và hình thức tổ chức dạy học.

 Có thể khẳng định:  Các thầy cô giáo dự thi đã thể hiện sự cố gắng và quyết tâm cao, thể hiện được tài năng sư phạm, trình độ chuyên môn, sáng tạo, tự tin trong giảng dạy, đam mê nghề nghiệp, không ngừng phấn đấu để nâng cao tay nghề. Chắc hẳn, qua hội thi này các  thầy cô giáo đã thu nhận được nhiều kinh nghiệm quý báu để có thể vững vàng hơn trong chuyên môn, nghề nghiệp, là những hạt nhân tốt cho ngành, đáp ứng yêu cầu ngày càng cao của chương trình giáo dục phổ thông mới 2018.

   Sau đây là một số hình ảnh phần thi thứ hai của các thầy cô giáo trường Tiểu học số 1 TT Si Ma Cai.

Thầy Nguyễn Duy Hợp- PHT dạy tiết Toán Bảng chia 2 tại lớp 2A4

Tiết Tiếng Anhlớp 3A2 được ứng dụng CNTT qua trò chơi Quizizz

Hoạt động khởi động thật vui nhộn và đáng yêu của cô và trò lớp 1A4

Tiết học Toán của lớp 4A2 được ứng dụng phần mềm Plickers

HS lớp 5A1 thực hành làm thí nghiệm và trình bày hiểu biết qua bảng B-M-H

HS  Lớp  4A1được làm đồ chơi qua tiết học STEM


Tác giả: Vương Thị Kim Cúc - GV trường TH số 1 TT Si Ma Cai
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết