Thứ hai, 25/05/2020 - 14:42|
CHÀO MỪNG ĐẾN VỚI CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ CỦA PHÒNG GIÁO DỤC VÀ ĐÀO TẠO HUYỆN SI MA CAI
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Thành tích đáng tự hào của trường PTDTBT TH số 1 xã Sín chéng

Hưởng ứng Cuộc thi Sáng tạo Thanh thiếu niên nhi đồng toàn Quốc lần thứ 15 năm 2019 các em học sinh trường PTDTBT TH số 1 xã Sín Chéng đã tham gia và đạt được thành tích cao.

         Cuộc thi Sáng tạo Thanh thiếu niên nhi đồng toàn Quốc lần thứ 15 năm 2019 các em học sinh trường PTDTBT TH số 1 xã Sín Chéng đã tham gia và đạt được thành tích cao. Tham gia dự cuộc thi có 02 sản phẩm trong đó 01 sản phẩm đạt giải Nhất cấp Quốc gia, một thành tích rất đáng tự hào, thành tích cao nhất toàn tỉnh trong 10 năm trở lại đây khi tham gia thi Cuộc thi Sáng tạo Thanh thiếu niên nhi đồng. Đây là thành tích của nhà trường, của cô giáo Hoàng Thị Thủy  và các em học sinh Thào Thị Hoài Thương, Tráng Xuân Thủy, Nùng Vạn Học, Vàng Thị Thu Hà.

Để ghi nhận thành tích của thầy và trò, nhà trường  đã nhận được lời động viên khen thưởng của lãnh đạo các cấp: Giám đốc Sở GD&ĐT Lào Cai đã gửi thư khen ngợi thầy cô và các em học sinh có thành tích xuất sắc trong cuộc thi Sáng tạo thanh thiếu niên nhi đồng toàn Quốc lần thứ 15 năm 2019; Chủ tịch UBND huyện Si Ma Cai đã ra Quyết định khen thưởng đột xuất các thầy cô và các em học sinh có thành tích xuất sắc trong cuộc thi Sáng tạo thanh thiếu niên nhi đồng toàn Quốc lần thứ 15 năm 2019: Chủ tịch Hội Khuyến học huyện Si Ma Cai cũng đã ra quyết đinh khen thưởng đột xuất các thầy cô và các em học sinh có thành tích xuất sắc trong cuộc thi Sáng tạo thanh thiếu niên nhi đồng toàn Quốc lần thứ 15 năm 2019.

       Buổi sáng chào cờ đầu tuần ngày 30/9/2019 đồng chí Vũ Thị Ngân - Trưởng phòng GD&ĐT, đồng chí Nguyễn Ngọc Thanh – Chủ tịch hội Hội Khuyến học huyện đến dự động viên đọc thư khen, quyết định khen thưởng và trao thưởng thầy và trò. Buổi chào cờ đầy xúc động với lời động viên ghi nhận công lao của thầy trò nhà trường từ đồng chí Trưởng phòng GD&ĐT, như tiếp thêm sức mạnh cho nhà trường, tiếp thêm sức mạnh cho cấc thầy cô giáo và toàn thể các em học sinh. Cùng với niềm hân hoan của các em học sinh khi chứng kiến bạn bè đạt giải và được trao thưởng, đây cũng là động lực để các em tiếp tục cố gắng trong thời gian tới.

      Nhận được sự quan tâm động viên của các cấp lãnh đạo, thầy và trò nhà trường như được tiếp thêm nhiều động lực phấn đấu. Quyết tâm thực hiện thắng lợi mọi nhiệm vụ được giao và sẽ tiếp tục tham gia cuộc thi trong năm tới với giải thưởng cao hơn!

 

 

 

 

 


Tác giả: Bùi Thị Hường - Hiệu trưởng nhà trường
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết