Wednesday, 23/06/2021 - 13:04|

NGÀY HỘI “THIẾU NHI VUI KHỎE – TIẾN BƯỚC LÊN ĐOÀN’’

Hòa chung không khí thi đua sôi nổi chào mừng kỷ niệm 90 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh(26/3/1931 – 26/3/2021)

Thực hiện công văn số  22 – KH /ĐTN ngày 16/03/2021 của tỉnh đoàn Lào Cai. BCH huyện Si Ma Cai tổ chức ngày hội “ thiếu nhi vui khỏe – Tiến bước lên Đoàn” chào mừng kỷ niệm 90 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh ( 26/03/1931 – 26/03/2021).

Sáng ngày 22/03/2021  Liên đội trường PTDTBT tiểu học số 1 xã Sín Chéng đã tổ chức Ngày hội“ Thiếu nhi vui khỏe – Tiến bước lên Đoàn” năm học 2020 -2021.

Vinh dự cho liên đội khi tổ chức ngày hội có sự hiện diện của ĐC Phạm Đức Minh – Bí thư Huyện đoàn huyện Si Ma Cai, Ban giám hiệu nhà trường cùng các thầy, cô giáo, đặc biệt là Đoàn viên và 296 em đội viên, nhi đồng của trường cùng tham gia trong ngày hội.

Ngày hội được tổ chức với các nội dung đan xen, bao gồm lễ diễu hành, nghi lễ chào cờ theo nghi thức Đội, giao lưu sinh hoạt truyền thống hái hoa dân chủ trả lời câu hỏi tìm hiểu về Đoàn, Đội,  màn đồng diễn, các trò chơi vận động. Các hoạt động diễn ra với tinh thần vui, khỏe nhằm tuyên truyền, giáo dục cho thiếu nhi, đội viên truyền thống 90 năm xây dựng và phát triển của Đoàn TNCS Hồ Chí Minh; thông qua đó khơi dậy niềm tự hào, ý chí quyết tâm thi đua học tập và rèn luyện, phấn đấu trở thành người đội viên, đoàn thanh niên cộng sản Hồ Chí Minh.

Ngày hội “thiếu nhi vui khỏe – Tiến bước lên Đoàn”  được tổ chức trang trọng vui tươi là hoạt động ý nghĩa nhằm nâng cao tinh thần dạy tốt học tốt; tạo không khí thi đua sôi nổi để các em tham gia các hoạt động của Đội, phấn đấu trở thành con ngoan, trò giỏi, cháu ngoan Bác Hồ./.

Lễ diễu hành ngày hội

Người đưa tin:Vũ Thành