Saturday, 24/08/2019 - 20:54|

Xã Cán Cấu tổ chức Lễ tổng kết, tuyên dương khen thưởng năm học 2018 - 2019

Lễ tổng kết tuyên dương khen thưởng, trao quà và tặng giấy khen cho các em học sinh có thành tích xuất sắc trong năm học.

Ngày 24 tháng 5 năm 2019, các trường trên địa bàn xã Cán Cấu long trọng tổ chức lễ tổng kết năm học và khen thưởng cho học sinh tiêu biểu trên địa bàn.

Một số tiết mục văn nghệ khai mạc tại buổi lễ.

Đến dự và chỉ đạo buổi lễ, có các đồng chí là lãnh đạo huyện, lãnh đạo xã và các đại biểu.

Đồng chí Nguyễn Đức Thuận – Hiệu trưởng trường PTDTBT THCS xã Cán Cấu, thay mặt cho cán bộ quản lý, giáo viên, nhân viên các trường trên địa bàn thông qua báo cáo tổng kết năm học 2018 – 2019. Đại diện lãnh đạo xã, đồng chí Hảng A Tủa – chủ tịch UBND xã Cán Cấu lên phát biểu động viên các nhà trường.

Đồng chí Nguyễn Đức Thuận - Hiệu trưởng Trường PTDTBT THCS xã Cán Cấu
 thông qua báo cáo tổng kết năm học 2018 - 2019
Đồng chí Hảng A Tủa - Chủ tịch xã Cán Cấu lên phát biểu chỉ đạo,
động viên các nhà trường

Tại buổi lễ, em Giàng Thị Chở đại diện cho các em học sinh trên địa bàn xã lên đọc thư tri ân tới cha mẹ và các thầy cô giáo.

Em Giàng Thị Chở học sinh lớp 8A đọc thư tri ân

Trong buổi lễ đã có nhiều học sinh được khen thưởng thành tích xuất sắc của các cấp huyện, xã, trường. Sau buổi lễ các đại biểu chụp ảnh lưu niệm với các cán bộ quản lý, giáo viên, nhân viên nhà trường.

Các đại biểu chụp ảnh lưu niệm cùng các thầy cô giáo

Buổi lễ diễn ra trang trọng và đầy ý nghĩa. Các đơn vị trường hứa thực hiện xuất sắc nhiệm vụ năm học tới năm học 2019 – 2020.

Tác giả: Trường PTDTBT TH xã Cán Cấu