Thứ sáu, 25/09/2020 - 01:23|

LỄ TỔNG KẾT NĂM HỌC 2019-2020

Lễ tổng kết năm học là dịp đánh giá lại kết quả giáo dục của các nhà trường, sự nỗ lực của thầy cô và sự tha gia phối hợp của các bậc cha mẹ học sinh, cũng là để vinh danh các em học sinh đã có những thành tích xuất sắc trong năm học. Đây cũng là dịp để các em được tự hào với bạn bè, thầy cô và cha mẹ về những thành tích mà mình đã nỗ lực phấn đấu trong suốt một năm học.

Năm học 2019-20120 đã kết thúc. Năm học mà các nhà trường tiếp tục triển khai, thực hiện các đề án, Chỉ thị, Nghị quyết của Bộ, của ngành và của địa phương về đổi mới và nâng cao chất lượng giáo dục. Đặc biệt là  Đề án số: 06- ĐA-TU, ngày 27/11/2015 về" Đổi mới căn bản, toàn diện giáo dục-đào tạo, phát triển nguồn nhân lực, trọng tâm là phát triển nguồn nhân lực chất lượng cao giai đoạn 2016-2020".

Thực hiện hướng dẫn số 261-/PGD&ĐT ngày 15/6/2020 của Phòng GD&ĐT huyện Si Ma Cai về việc hướng dẫn tổng kết năm học 2019-2020, được sự nhất trí của TTĐU-HĐND, ngày 13 tháng 7 năm 2020, UBND xã Sín Chéng long trọng tổ chức lễ tổng kết năm học 2019-2020.

Tới dự với buổi lễ, có đồng chí Lý Xuân Thành – UVBTV – Phó chủ tịch thường trực HĐND huyện Si Ma Cai; các đồng chí đại diện cho các cơ quan ban ngành của huyện, của xã, các đồng chí đại diện cho đài TTTH về dự và đưa tin.

Mở đầu buổi lễ là các tiết mục sôi động của các em học sinh trong toàn xã Sín Chéng.

Các tiết mục văn nghệ của các em học sinh.
Đồng chí Bùi Thị Hường - HT trường PTDTBT-TH số 1 xã Sín Chéng lên thông qua báo cáo tổng kết năm học 2019-2020.

Năm học qua, với sự tâm huyết của các thầy cô giáo, cùng với sự nỗ lực của chính bản thân các em, nhiều em đã đạt được những thành tích, những kết quả và điểm số cao trong học tập cũng như trong các kỳ thi học sinh giỏi các cấp. Thành tích này đã được ghi nhận và có những phần thưởng xứng đáng từ các ban ngành đoàn thể của huyện và của địa phương.

Các em học sinh được nhận khen thưởng từ các ban ngành, đoàn thể.

Kỳ nghỉ hè đặc biệt nhất của ngành giáo dục cuối cùng cũng đến, chúc các thầy cô có kỳ nghỉ vui vẻ, đầy ỹ nghĩa. Chúc các em học sinh có một kì nghỉ hè lý thú để chuẩn bị nguồn năng lượng dồi dào cho năm học sắp tới!

Tác giả: Nguyễn Thị Đỏ