Saturday, 15/08/2020 - 19:52|
CHÀO MỪNG ĐẾN VỚI CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ CỦA PHÒNG GIÁO DỤC VÀ ĐÀO TẠO HUYỆN SI MA CAI
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

LỄ MÍT TINH DIỄU HÀNH HƯỞNG ỨNG THÁNG HÀNH ĐỘNG QUỐC GIA PHÒNG CHỐNG HIV/AIDS NĂM 2019

Sáng 22/11/2019, Ủy ban nhân dân xã Cán Cấu đã tổ chức Lễ mít tinh diễu hành hưởng ứng tháng hành động quốc gia phòng chống HIV/AIDS tại trường PTDTBT THCS xã Cán Cấu.

Sáng 22/11/2019, Ủy ban nhân dân xã Cán Cấu đã tổ chức Lễ mít tinh diễu hành hưởng ứng tháng hành động quốc gia phòng chống HIV/AIDS tại trường PTDTBT THCS xã Cán Cấu.

Văn nghệ chào mừng

Phát biểu tại buổi lễ mít tinh, đồng chí Giàng Sín Chớ, Phó Chủ tịch UBND huyện Si Ma Cai kêu gọi các cấp, các ngành, các tổ chức, đoàn thể, từng gia đình, cá nhân trong cộng đồng xã hội cùng chung tay hành động để phòng chống HIV/AIDS. Hãy cam kết bằng những hành động cụ thể, tham gia tích cực hơn nữa các hoạt động tuyên truyền phòng chống HIV/AIDS, tiếp tục hỗ trợ ngày một thiết thực và hiệu quả hơn cho công cuộc phòng chống HIV/AIDS, góp phần đảm bảo cho sự phát triển ổn định, phồn vinh và hạnh phúc của mỗi cá nhân, mỗi gia đình và xã hội. Đảm bảo thực hiện thành công mục tiêu 90 – 90 – 90 vào năm 2020.

Đồng chí: Giàng Sín Chớ - Ủy viên Ban thường vụ, Phó Chủ tịch UBND huyện phát biểu chỉ đạo

Lãnh đạo xã Cán Cấu phát biểu tại buổi lễ

Quang cảnh Lễ phát động

Tại buổi lễ mít tinh, đại diện hơn 200 học sinh của nhà trường, em Ly Thị Lù cũng phát biểu những kiến thức đã tiếp thu được qua buổi lễ và đưa ra được cam kết thực hiện phòng chống căn bệnh HIV/AIDS và không kì thị với người bị nhiễm căn bệnh hiểm họa này.

Ngay sau Lễ mít tinh, các lực lượng đã tham gia diễu hành trên các trục đường chính của xã Cán Cấu nhằm hưởng ứng Tháng hành động quốc gia phòng, chống HIV/AIDS năm 2019.

 

Lương Xuân Bình - PHT


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết