Tuesday, 27/10/2020 - 15:50|

HỘI NGHỊ CÁN BỘ CÔNG CHỨC, VIÊN CHỨC VÀ NGƯỜI LAO ĐỘNG.

Nhằm đánh giá và tổng kết những kết quả đã đạt được trong năm học 2019- 2020 và đề ra phương hướng nhiệm vụ năm 2020 – 2021. Chiều ngày 12/ 10/ 2020 Trường PTDTBT TH xã Bản Mế đã tiến hành Hội nghị cán bộ công chức, viên chức và người lao động năm học 2020- 2021. Đến dự và chủ trì hội nghị  có Đ/c Đặng Phương Mai- Bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường, Đ/c Nguyễn Khánh Thành- Phó bí thư Chi bộ, Phó HT nhà trường cùng toàn thể cán bộ công chức, viên chức và người lao động trong nhà trường.

Các Đ/C GV, NV tham dự hội nghị

Hội nghị đã nhất trí bầu ra 3 Đ/C trong đoàn chủ tịch : Đ/C Đặng Phươmg Mai- Bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường, Đ/c Nguyễn Khánh Thành- Phó bí thư Chi bộ, Phó HT nhà trường. Đ/c Nùng Văn Đàn- Chủ tịch công đoàn trường và Đ/C Vàng Thị Oanh – Thư ký để điều hành hội nghị

Đoàn chủ tịch chủ trì hội nghị

Dưới sự chỉ đạo của đoàn chủ tịch hội nghị đã  Thông qua báo cáo kết quả thực Nghị quyết Hội nghị CBCC; VC năm 2019-2020; Phương hướng nhiệm vụ  trọng tâm năm học 2020-2021 ; Báo cáo tổng kết phong trào thi đua năm học 2019-2020; Báo cáo tổng kết của Ban thanh tra nhân dân năm học 2019-2021, phương hướng nhiệm vụ Ban thanh tra nhân dân năm học 2020-2021; Báo cáo công tác tài chính, chi, tiêu nội bộ; Thông qua dự thảo nội quy, quy chế của trường và của ngành; và Phát động phong trào thi đua năm học 2020-2021.

Sau thời gian nghe các báo cáo đánh giá kết quả đạt được trong năm học 2019- 2020 và phương hướng nhiệm vụ năm học 2020- 2021. Cán bộ công chức, viên chức và người lao động đã nhiệt tình đóng góp ý kiến xây dựng, phát triển trong năm học 2020- 2021.

Thực hiện tinh thần dân chủ, phát huy sáng kiến của mỗi cá nhân và trí tuệ của tập thể. Với quyết tâm của mỗi cán bộ công chức, viên chức và người lao động trong nhà trường đã đóng góp ý kiến xây dựng các nội dung và đề xuất những giải pháp thực hiện mục tiêu, kế hoạch nhiệm vụ năm học.

Thảo luận, đóng góp ý kiến tại hội nghị

Sau thời gian làm việc mọi người đã đóng góp ý kiến với tinh thần xây dựng, nhiều ý kiến xác thực đã đi đến thống nhất cao với báo cáo đánh giá tình hình thực hiện Nghị quyết năm học 2019- 2020 và phương hướng nhiệm vụ của nhà trường năm học 2020- 2021.

Hội nghị đã xây dựng được các nội quy, quy chế năm học 2020 -2021 và nhận được sự đồng thuận cao của tập thể cán bộ công chức, viên chức và người lao động trong đơn vị trường.

Thực hiện được các chỉ tiêu kế hoạch đã đề ra, tất cả cán bộ công chức, viên chức và người lao động đã biểu quyết nhất chí cao trong Hội nghị.

Biểu quyết thống nhất một sổ nhiệm vụ

Để thực hiện tốt các chỉ tiêu kế hoạch đã đề ra, ban giám hiệu nhà trường, công đoàn và toàn thể cán bộ công chức, viên chức và người lao động trong đơn vị đã ký cam kết thực hiện chỉ tiêu kế hoạch Nghị quyết Hội nghị đã đề ra đạt kết quả cao trong năm học 2020- 2021.

Ký bản cam kết thực hiện tốt thắng lợi nhiệm vụ năm học

Sau một thời gian làm việc tích cực hội nghi đã kết thúc tốt đẹp, với Chủ đề năm học: “VÌ HỌC SINH THÂN YÊU”; Xây dựng “TRƯỜNG HỌC KỶ CƯƠNG- VĂN HOÁ; CHẤT LƯỢNG GIÁO DỤC THỰC CHẤT. Từ những nhiệm vụ trong tâm đã đề ra và đi đến thống nhất tất cả cán bộ giáo viên, nhân viên nhà trường quyết tâm thực hiện thắng lợi nhiệm vụ năm học 2020-2021

Tác giả: Hà Xuân Thạch