Monday, 04/07/2022 - 03:39|

HỘI NGHỊ CÁN BỘ CÔNG CHỨC Năm học 2021-2022

Thực hiện theo kế hoạch số 13/HD-LĐLĐ ngày 17/2/2021 của Liên đoàn lao động huyện Si Ma Cai về việc hướng dẫn tổ chức hội nghị cán bộ công chức năm 2021.

(Cán bộ, giáo viên, nhân viên nhà trường tham dự Hội nghị)

Hôm nay ngày 04/10/2021 trường PTDTBT THCS số 2 xã Lùng Thẩn tổ chức Hội nghị cán bộ công chức năm học 2021-2022 nhằm đánh giá quá trình hoạt động của toàn trường trong năm học 2020-2021, đồng thời đưa ra phương hướng, nhiệm vụ năm học mới 2021-2022.

Tham dự và chỉ đạo Hội nghị có đồng chí Bùi Đức Kỳ: Bí thư chi bộ - Hiệu trưởng nhà truờng.

Trước đó phiên họp Hội nghị trù bị 3 bên (Cấp ủy, lãnh đạo cơ quan, công đoàn) đã dự kiến Bầu Đoàn chủ tịch: số lượng 03 đồng chí. Đại diện cấp ủy-thủ trưởng cơ quan, chủ tịch công đoàn, Đại diện ban thanh tra nhân dân. Bầu đoàn thư kí  số lượng 01 đồng chí.

Cụ thể đoàn chủ tịch gồm 03 đồng chí:

Đồng chí: Bùi Đức Kỳ - Bí thư Chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường.

Đồng chí: Nguyễn Toàn Lợi – Chủ tịch Công đoàn trường.

Đồng chí: Hoàng Trung Tiến – Ban thanh tra nhân dân.

Đoàn thư kí 01 đồng chí là đồng chí Nguyễn Thị Hạnh.

(Đoàn Chủ tịch, Thư kí điều hành Hội nghị)

Đoàn chủ tịch thông qua báo cáo kiểm điểm việc thực hiện các nghị quyết, chủ trương của Đảng, chính sách pháp luật của Nhà nước liên quan đến chức năng nhiệm vụ của đơn vị.

Đoàn chủ tịch thông qua báo cáo đánh giá kết quả thực hiện nghị quyết hội nghị CBCC, VC năm học 2020-2021 và nhiệm vụ trọng tâm năm học 2021-2022.

Ban thanh tra nhân dân báo cáo kết quả hoạt động của BTTND năm học 2020-2021, phương hướng hoạt động năm 2021-2022.

Kế toán đơn vị đã thông qua báo cáo thu chi tài chính và quy chế chi tiêu nội bộ (năm 2020 và chín tháng năm 2021). Thông qua dự thảo Quy chế chi tiêu nội bộ năm 2020 và năm 2021.

Thông qua dự thảo quy chế chuyên môn và quy tắc ứng sử của đơn vị năm học 2021-2022.

Trong Hội nghị dưới sự chủ trì của đoàn Chủ tịch các đồng chí cán bộ, giáo viên, nhân viên trong nhà trường đã thẳng thắn đóng góp ý kiến vào các bản báo cáo đã được trình bày cũng như đóng góp ý kiến để thống nhất xây dựng được các mục tiêu quan trong và cùng nhau đoàn kết, nỗ lực phấn đấu thực hiện thắng lợi nhiệm vụ năm học 2021-2022 với kết quả cao nhất.

Trước những ý kiến thắng thắn, đúng trọng tâm, trọng điểm mang tính chất xây dựng và cầu thị của CB, GV, NV trong nhà trường các đồng chí cán bộ lãnh đạo nhà trường, Chủ tich công đoàn đã thắng thắn giải đáp thắc mắc, kiến nghị của cán bộ công chức, viên chức theo thẩm quyền của mình.

Kết thúc nhiệm kì 2 năm từ năm 2019 đến năm 2021, Ban thanh tra nhân dân từ chức để hội nghị bầu Ban thanh tra nhân dân nhiệm kì 2022-2024.

Hội nghị đã giới thiệu nhân sự Ban thanh tra nhân dân nhiệm kì 2022-2024 là 01 đồng chí, bầu ra Ban bầu cử gồm 3 đồng chí: Đồng chí: Nguyễn Văn Minh – trưởng ban; đồng chí: Nguyễn Văn Quyết và đồng chí: Phạm Thị Thi uỷ viên.

Hội nghị đã tiến hành các bước ứng cử, đề cử Ban thanh tra nhân dân.

Ứng cử: Không có đồng chí CB, GV, NV nào tham gia ứng cử.

Đề cử: Hội nghị đã lựa chọn và đề cử 03 đồng chí.

1. Đồng chí: Hoàng Trung Tiến – Tổ trưởng chuyên môn tổ Xã hội.

2. Đồng chí: Nông Ngọc Lin – Tổ trưởng chuyên môn tổ Tự nhiên.

3. Đồng chí: Bàn Thị Trang – Bí thư đoàn thanh nhiên CSHCM.

Kết quả bỏ phiếu: Đồng chí Hoàng Trung Tiến – Tổ trưởng chuyên môn tổ Xã hội. Tiếp tục được hội nghị tín nhiệm bầu làm Thanh tra nhân dân nhiệm kỳ 2022-2024 với số phiếu đạt 89,47%.

(Lãnh đạo nhà trường tặng hoa chúc mừng đồng chí Tiến được bầu lại làm Thanh tra nhân dân nhiện kì 2022-2024)

Cũng trong Hội nghị, Chủ tịch công đoàn thông qua báo cáo tổng kết phong trào thi đua năm học 2020-2021 và hát động phong trào thi đua năm học 2021-2022, ký giao kết thi đua giữa tổ chức công đoàn với thủ trưởng đơn vị và ký giao ước thi đua giữa người đứng đầu cơ quan với tổ chức công đoàn.

(Đ/c Chủ tịch Công đoàn trường kí giao ước thi đua với

Hiệu trưởng nhà trường)

Theo chương trình Hội nghị đồng chí Nguyễn Thị Hạnh thư kí Hội nghị đã thông qua nghị quyết hội nghi. Các chỉ tiêu, kế hoạch đề ra đã nhận được sự đồng thuận của tất cả các đồng chí tham dự hội nghị. 100% cán bộ, giáo viên, nhân viên có mặt tham dự Hội nghị biểu quyết thông qua.

(Đ/c Nguyễn Thị Hạnh – Thư kí Hội nghị thông qua Nghị quyết)

Với kết quả Hội nghị nhận được sự đồng lòng, đoàn kết, thẳng thắn của tập thể nhà trường đồng chí Bùi Đức Kỳ - Bí thư chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường đã đề nghị: “Để đạt được nhiều thành tích hơn nữa mỗi cán bộ công chức, viên chức chúng ta cùng chung tay hành động và xây dựng phong trào thi đua xuyên suốt trong năm học; xây dựng tập thể đoàn kết, thống nhất nhất trí cao. Hoàn thành xuất sắc công tác Giáo dục mà Đảng và nhà nước giao phó.

Người thực hiện

Giáo viên: Hoàng trung Tiến