Thursday, 23/05/2019 - 11:07|

Đại hội Hội khuyến học xã Sín Chéng lần thứ IV Nhiệm kỳ 2019 - 2024

Thực hiện Kế hoạch số 20/KH-HKH ngày 19/12/2018 của Hội khuyến học huyện Si Ma Cai Kế hoạch tổ chức đại hội Khuyến học các cấp xã, tiến tới Đại hội Hội khuyến học huyện Si Ma Cai lần thứ IV nhiệm kỳ 2019 - 2024.

Đại hội Hội khuyến học xã Sín Chéng lần thứ IV,nhiệm kỳ 2019-2024 được tổ chức ngày 26 tháng 4năm 2019, tại hội trường UBND xã Sín Chéng.

Có học sinh các đơn vị trường trong xã, tham gia văn nghệ chào mừng đại hội với các tiết mục sôi động, vui tươi.

Đại hội được đón tiếp và nghe ‎ý kiến phát biểu chỉ đạo của:

- Đồng chí: Sùng Thị Dung – Phó bí thư Đảng ủy xã Sín Chéng

- Đồng chí: Nguyễn Ngọc Thanh – Chủ tịch Hội Khuyến học huyên Si Ma Cai.

Đại hội khẳng định: Trong nhiệm kỳ qua phong trào hoạt động của Hội đã có nhiều tiến bộ, tổ chức các hoạt động có hiệu quả, thiết thực, luôn có sự đổi mới về nội dung và phương thức hoạt động để phùhợp với thực tế trong từng thời điểm. Dưới sự lãnh đạo sát sao của Đảng bộ xã, của Hội khuyến họchuyện Si Ma Cai, Hội khuyến học xã với chức năng nhiệm vụ của mình đã phối hợp với các đoàn thểtrong xã thực hiện tốt nhiệm vụ của Hội, góp phần thực hiện thắng lợi nhiệm vụ, các mục tiêu kinh tế - chính trị - văn hóa - xã hội của của xã. Đồng thời Đại hội cũng đã chỉ ra những tồn tại, thiếu sót hạn chếcủa đội ngũ hội viên, của hoạt động Hội khuyến học xã trong nhiệm kỳ qua.

Đại hội đã bầu ra Ban chấp hành Hội khuyến học xã nhiệm kỳ 2019 - 2024 gồm 25 đồng chí tiêu biểu đại diện cho 4235 nhân khẩu trong xã. Tại kỳ họp Ban chấp hành lần thứ nhất đã bầu ra Ban thường vụgồm 05 đồng chí, đồng chí Cư Seo Chúng - PCT.UBND xã giữ chức vụ Chủ tịch và đồng chíNguyễn Xuân Chung - HT trường TH số 2 xã Sín Chéng và đồng chí Lê Lê Đức Hà - Hiệu trưởng trường PTDTBT THCS xã Sín Chéng giữ chức vụphó Chủ tịch.

Đại hội ghi nhận các cá nhân đã có thành tích trong công tác khuyến học khuyến tài của xã!

Với niềm tin tưởng vào sự lãnh đạo của Đảng bộ xã, của Hội khuyến học huyện Si Ma Cai, cùng với sự cố gắng của Ban chấp hành Hội khuyến học xã,Đại hội Hội khuyến học xã Sín Chéng nhiệm kỳ 2019 - 2024 kêu gọi toàn thể cán bộ, hội viên và nhân dân trong toàn xã đoàn kết phát huy những thành tích đãđạt được, quyết tâm phấn đấu thực hiện thắng lợi nhiệm vụ của Hội và nhiệm vụ chính trị của của địa phương, góp phần xây dựng tổ chức Hội ngày càng lớn mạnh.

Tác giả: Bùi Thị Hường - Hiệu trưởng nhà trường