Tuesday, 27/09/2022 - 01:59|

ĐẠI HỘI CHI BỘ TRƯỜNG TIỂU HỌC XÃ CÁN CẤU KHÓA II- NHIỆM KỲ 2022 – 2025

ĐẠI HỘI CHI BỘ TRƯỜNG TIỂU HỌC XÃ CÁN CẤU

KHÓA II-NHIỆM KỲ 2022-2025

Sáng ngày 22/8/2022 Chi bộ Trường Tiểu học xã Cán Cấu tổ chức Đại hội Chi bộ khóa II, nhiệm kì 2022-2025. Tham dự có 14/15 đảng viên được triệu tập (01 đảng viên đi công tác). Đến dự và chỉ đạo Đại hội có đồng chí Triệu Thị Chỉn – Bí thư Đảng ủy xã Cán Cấu.

Mở đầu là các tiết mục văn nghệ chào mừng Đại hội.

Các tiết mục văn nghệ đặc sắc và ý nghĩa
Đồng chí Nguyễn Thị Thúy Hằng - Bí thư Chi bộ phát biểu khai mạc Đại hội

Đại hội đã bầu ra Đoàn chủ tịch, Đoàn Thư ký để điều hành Đại hội. Đại hội, các đại biểu đã nghe các báo cáo chính trị trình Đại hội nhiệm kỳ 2022 -2025, Báo cáo kiểm điểm Chi ủy.

Đồng chí Nguyễn Thị Thúy Hằng - Bí thư Chi bộ trình bày Báo cáo tại Đại hội

Các ý kiến tham luận của các đồng chí đảng viên

Các đồng chí đảng viên tham gia tham luận những chỉ tiêu, những giải pháp để đạt được hiệu quả nâng cao chất lượng giáo dục tại đơn vị.

Phát biểu chỉ đạo tại Đại hội, đồng chí Triệu Thị Chỉn – Bí thư Đảng ủy xã đã biểu dương kết quả của Chi bộ đạt được trong nhiệm kỳ vừa qua, đánh giá cao nội dung các báo cáo trình bày tại Đại hội; đồng thời ghi nhận Chi bộ trường Tiểu học xã Cán Cấu nổi bật về nề nếp sinh hoạt chi bộ nghiêm túc, phong phú, các đảng viên có tinh thần chủ động, phê bình, tự phê bình, đã làm tốt công tác tư tưởng, công tác quy hoạch cán bộ, công tác chuyên môn và phát triển Đảng,  Chi bộ đoàn kết, trách nhiệm, có tính Đảng rất cao, đây cũng chính là cơ sở vững chắc để tiếp tục đưa Chi bộ phát triển, đạt được thêm nhiều thành tích trong thời gian tới.

Đồng chí Triệu Thị Chỉn – Bí thư Đảng ủy xã chỉ đạo, định hướng phương hướng nhiệm kì 2022-2025

Đại hội đã tiến hành bầu cấp ủy, bầu Bí thư và Phó Bí thư Chi bộ. Gồm 03 đồng chí: Nguyễn Thị Thúy Hằng, Lê Mạnh Hùng, Phạm Thị Hương Dịu đã trúng cử ban chi ủy nhiệm kỳ 2022 – 2025; đồng chí Nguyễn Thị Thúy Hằng được bầu giữ chức vụ  Bí thư Chi bộ; đồng chí Lê Mạnh Hùng được bầu giữ chức vụ Phó Bí thư Chi bộ.

Các đảng viên tiến hành bỏ phiếu bầu cấp ủy Chi bộ
Ban chi ủy Chi bộ trường Tiểu học xã Cán Cấu nhiệm kỳ 2022 – 2025 ra mắt Đại hội

Tại Đại hội nhiệm kì 2022 – 2025 Chi bộ trường Tiểu học xã Cán Cấu đã quyết tâm thực hiện tốt các mục tiêu đã đề ra.

Đại hội Chi bộ trường Tiểu học xã Cán Cấu yêu cầu toàn thể đảng viên thống nhất trong nhận thức và hành động để tiếp tục nâng cao năng lực lãnh đạo và sức chiến đấu của chi bộ, ra sức thi đua thực hiện thắng lợi Nghị quyết Đại hội Chi bộ nhiệm kỳ 2022 – 2025.

Tác giả: Cô giáo: Nguyễn Thị Thanh - Trường PTDTBT TH xã Cán Cấu