Thursday, 13/08/2020 - 09:23|
CHÀO MỪNG ĐẾN VỚI CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ CỦA PHÒNG GIÁO DỤC VÀ ĐÀO TẠO HUYỆN SI MA CAI
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Công tác phòng chống dịch bệnh ngày đầu học sinh trở lại trường

          Sáng ngày 4/5/2020 học sinh khối THCS trường PTDT BT TH&THCS  xã Quan Hồ Thẩn đã trở lại trường học sau thời gian dài nghỉ chống dịch. Ngay từ sáng sớm cán bộ y tế của trường cùng với cán bộ y tế xã đã tiến hành đo thân nhiệt học sinh trước khi vào lớp học. GVCN các lớp phát khẩu trang và hướng dẫn học sinh sát khuẩn, giữ khoảng cách đảm bảo an toàn trong lớp học.

          Học sinh xếp hàng và được đo thân nhiệt trước khi vào lớp học

       Cũng trong buổi sáng cùng ngày đồng chí Cư Seo Lý - Phó chủ tịch UBND xã, trưởng Ban chỉ đạo công tác giáo dục xã Quan Hồ Thẩn đã xuống trường thăm nắm tình hình học sinh, nhắc nhở học sinh chú ý thực hiện tốt các biện pháp phòng chống dịch. Đồng chí bày tỏ mong muốn trong thời gian tới các em học sinh cố gắng học tốt, chú ý nghe giảng và đặc biệt thực hiện các biện pháp phòng chống dịch thường xuyên để đảm bảo an toàn khi đến trường.

       Đồng chí Cư Seo Lý - Phó chủ tịch UBND xã, trưởng ban chỉ đạo công tác giáo dục xã  xuống động viên các em học sinh trong ngày đầu trở lại trường

     Việc thực hiện tốt các biện pháp phòng chống dịch trong ngày đầu học sinh trở lại trường cùng với sự quan tâm kịp thời của lãnh đạo cấp trên là nguồn động viên vô cùng to lớn đối với cán bộ, giáo viên, nhân viên và học sinh trường PTDTBT TH&THCS xã Quan Hồ Thẩn. Trong thời gian tới nhà trường sẽ tiếp tục thực hiện tốt các biện pháp phòng dịch, đảm bảo an toàn cho học sinh, thực hiện nghiêm túc chương trình dạy và học đảm bảo thời gian kết thúc năm học và chất lượng học sinh.


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết