Wednesday, 23/06/2021 - 12:54|
CHÀO MỪNG ĐẾN VỚI CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ CỦA PHÒNG GIÁO DỤC VÀ ĐÀO TẠO HUYỆN SI MA CAI
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

CÓ CÔNG CHĂM SÓC, CÓ NGÀY THÀNH HOA

           Để tạo cho khung cảnh nhà trường ngày càng thêm xanh - sạch – đẹp, ngay từ đầu năm học lãnh đạo nhà trường đã có định hướng, chỉ đạo, phân công các đồng chí giáo viên, nhân viên và học sinh nhà trường phải luôn để ý, quan tâm đến việc trồng và chăm sóc tốt cho vườn hoa, cây cảnh sẵn có từ trước. Cùng với đó là tổ chức trồng mới các loại hoa theo mùa để tạo cảnh quan nhà trường luôn xanh – sạch – đẹp.

Cùng với việc trồng và chăm sóc hoa tạo môi trường sư phạm còn hướng dẫn các em học sinh trong nhà trường một số thói quen tốt như: giữ gìn vệ sinh chung, bảo vệ môi trường sống, sống hòa hợp với thiên nhiên, tinh thần đoàn kết, thân ái …

          Vì vậy, sau mỗi buổi học, cán bộ, giáo viên, nhân viên nhà trường lại tổ chức cho các em học sinh tham gia một số hoạt động tập thể trong đó có việc vệ sinh trường lớp, chăm sóc vườn hoa, cây cảnh.

Nhờ những hoạt động đó mà không gian trong nhà trường luôn xanh – sạch – đẹp, các loại hoa thi nhau đua sắc thắm, nào thì đào thắm, lúc lại cúc vàng, … thi nhau khoe sắc.

(Hoa đào khoe sắc thắm đón chào xuân Tân Sửu)

(Vườn hoa cúc vàng rực rỡ)

 

Người thực hiện

Giáo viên: HOÀNG TRUNG TIẾN


Tác giả: Hoàng Trung Tiến
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết