Saturday, 30/05/2020 - 23:19|
CHÀO MỪNG ĐẾN VỚI CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ CỦA PHÒNG GIÁO DỤC VÀ ĐÀO TẠO HUYỆN SI MA CAI
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

CÁC TRƯỜNG XÃ CÁN CẤU TỔ CHỨC LỄ TỔNG KẾT, TUYÊN DƯƠNG KHEN THƯỞNG HỌC SINH TIÊU BIỂU VÀ TRI ÂN HỌC SINH CUỐI CẤP NĂM HỌC 2018-2019

Sáng ngày 24/5/2019, tại Trung tâm văn hóa xã Cán Cấu, UBND xã Cán Cấu long trọng tổ chức Lễ Tổng kết, tuyên dương khen thưởng học sinh xuất sắc tiêu biểu và tri ân học sinh cuối cấp năm học 2018-2019.

      Sáng ngày 24/5/2019, tại Trung tâm văn hóa xã Cán Cấu, UBND xã Cán Cấu long trọng tổ chức Lễ Tổng kết, tuyên dương khen thưởng học sinh xuất sắc tiêu biểu và tri ân học sinh cuối cấp năm học 2018-2019. Đến dự có các đồng chí lãnh đạo, chuyên viên Phòng Nội vụ, các đồng chí lãnh đạo thường trực Đảng ủy-HĐND-UBND xã Cán Cấu, các đồng chí đại diện các ban ngành đoàn thể, Hội khuyến học xã, các cơ quan đơn vị đóng trên địa bàn xã cùng các đồng chí là CBQL, GV, NV các trường, các bậc phụ huynh và gần 900 em học sinh trong toàn xã.

Văn nghệ chào mừng

     Năm học 2018-2019 với chủ đề “Vì học sinh thân yêu; Xây dựng trường học kỷ cương-văn hóa; Chất lượng giáo dục thực chất” thầy và trò các trường xã Cán Cấu đã ra sức thi đua dạy tốt - học tốt, để đạt được nhiều kết quả đáng tự hào.

Đ/c Nguyễn Đức Thuận cụm trưởng báo cáo tổng kết năm học.

Chất lượng giáo dục có nhiều chuyển biến tích cực so với năm học trước. Các em học sinh tham gia và đạt giải cao trong các cuộc thi như: 01 giải Nhất, 01 giải Ba cấp tỉnh sân chơi “Trạng Nguyên Tiếng Việt” ở khối Tiểu học. Trường THCS có 06 học sinh đạt giải trong kỳ thi HSG cấp huyện, tăng 300% so với năm học trước. Trường Mầm non làm tốt công tác chăm sóc, giáo dục trẻ, cuối năm học không còn trẻ thiếu cân, thấp còi.

Về đội ngũ, giáo viên dạy giỏi cấp trường: 46 đồng chí, cấp huyện: 12 đồng chí, giáo viên dạy giỏi cấp tỉnh: 04 đồng chí. Các trường trong cụm đã đề nghị khen thưởng cuối năm học: 01 tập thể Lao động tiên tiến và 02 tập thể lao động xuất sắc và 01 tập thể trường Mầm non đề nghị cờ thi đua của Chủ tịch UBND tỉnh. 06 cá nhân đề nghị Bằng khen của Chủ tịch UBND tỉnh, 09 cá nhân đề nghị CSTĐ cơ sở, 56 cá nhân đề nghị danh hiệu Lao động tiên tiến.

Học sinh cuối cấp đọc thư tri ân

Sau khi nghe báo cáo tổng kết năm học của các đơn vị trường và lới phát biểu tri ân của học sinh cuối cấp, đồng chí Hảng A Tủa-Phó Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch UBND xã phát biểu chúc mừng những thành tích mà thầy và trò các trường xã Cán Cấu đã đạt được trong năm học 2018-2019.

Đ/c Hảng A Tủa chủ tịch UBND xã Cán Cấu phát  biểu

Cũng trong buổi lễ, các em học sinh đạt thành tích xuất sắc trong năm học được nhận những phần thưởng ý nghĩa từ Hội khuyến học huyện, UBND xã, Hội khuyến học xã, các ban ngành đoàn thể và của Hiệu trưởng các đơn vị trường.


      Sau Lễ tổng kết, các đơn vị trường bàn giao các em học sinh cho Đoàn xã và các thôn để tổ chức các hoạt động trong hè cho các em. Một năm học đã kết thúc, các thầy cô tạm biệt các bạn học sinh với thật nhiều lưu luyến, hẹn gặp lại các bạn vào mùa khai giảng năm học mới, năm học 2019 – 2020. Chúc các em có một mùa hè vui, khỏe, an toàn và ý nghĩa./.


Tác giả: Lê Văn Linh
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết