Thứ bảy, 20/04/2024 - 08:58|
CHÀO MỪNG ĐẾN VỚI CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ CỦA PHÒNG GIÁO DỤC VÀ ĐÀO TẠO HUYỆN SI MA CAI
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

CÁC HOẠT ĐỘNG CHUẨN BỊ ĐÓN HỌC SINH ĐI HỌC TRỞ LẠI CỦA TRƯỜNG PTDTBT THCS SỐ 2 XÃ LÙNG THẨN

Những ngày vừa qua do dịch bệnh Covid-19 giống như nhiều ngành nghề khác, ngành Giáo dục cũng bị ảnh hưởng nặng nề. Do đó để làm tốt công tác chuẩn bị cho học sinh trở lại trường học trường PTDTBT THCS số 2 xã Lùng Thẩn đã thực hiện tốt công tác tuyên truyền về phòng tránh dịch bệnh Covid-19 tới học sinh, phụ huynh học sinh đồng thời chuẩn bị tốt cơ sở vật chất để chuẩn bị đón học sinh trở lại trường học sau những ngày nghỉ dài vì dịch bệnh.

Học sinh trở lại trường sẽ được tách lớp để bảo đảm khoảng cách an toàn. Việc học trực tuyến vẫn được duy trì. Các giải pháp tăng cường phòng chống dịch, như thực hiện khử khuẩn, vệ sinh môi trường toàn bộ phòng học, phòng ở của học sinh bán trú; đảm bảo cơ sở vật chất, bố trí nước rửa tay, xà phòng, đẩy mạnh thông tin tuyên truyền về phòng chống dịch.

Đội ngũ giáo viên nhà trường luôn đề cao trách nhiệm thông tin, hướng dẫn phụ huynh phòng chống dịch, bảo vệ sức khỏe cho học sinh; tuyên truyền cho học sinh biết cách vệ sinh,học sinh đeo khẩu trang đến trường và trong lớp học. Phối hợp với ngành y tế làm tốt công tác phòng chống dịch bệnh Covid-19.

Sau khi học sinh trở lại trường nhà trường sẽ tổ chức việc ăn, ở của học sinh bán trú. Vệ sinh khu ăn ở của học sinh sạch sẽ. Đồng thời theo dõi và phối hợp với ngành y tế chăm sóc sức khỏe của học sinh.

Sau đây là một số hình ảnh về công tác chuẩn bị đón học sinh trở lại trường của trường PTDTBT THCS số 2 xã Lùng Thẩn:

Tổ tự nhiên

Tác giả: Tổ tự nhiên