Tuesday, 18/12/2018 - 22:01|

Lễ khai giảng tưng bừng của thầy và trò trường Th số 1 Sín Chéng

Hoà chung trong không khí tưng bừng, vui tươi của cả nước trong buổi khai giảng năm học mới, ngày 05/9/2018 UBND xã Sín Chéng long trọng tổ chức Lế khai giảng năm học 2018-2019  cho các đơn vị trường Mầm non, Tiểu học, Trung học cơ sở trên địa bàn xã.

Đến dự với buổi lễ có các đồng chí là lãnh đạo các phòng, ban, ngành của huyện Si Ma Cai, các đồng chí lãnh đạo Đảng ủy, Hội đồng nhân dân, Ủy ban nhân dân xã Sín Chéng cùng toàn thể các thầy giáo, cô giáo, các bậc phụ huynh học sinh và đông đủ 1457 em học sinh trong toàn xã.

Buổi lễ được diễn ra rất trang trọng vui vẻ và đầy ý nghĩa.

Các tiết mục văn nghệ của các em học sinh

Thầy cô giáo đón các em học sinh đầu cấp

Phần hội được các học sinh chờ đợi nhiều nhất.

Buổi Lễ khai giảng năm học 2018-2019 của các trường trong xã Sín Chéng diễn ra thành công, tốt đẹp. Hứa hẹn một năm đầy thắng lợi với thầy và trò của các trường trong xã Sín Chéng.

Tác giả: Nguyễn Thị Đỏ - Phó Hiệu trưởng trường PTDTBT TH số 1 xã Sín Chéng