Monday, 25/05/2020 - 15:03|
CHÀO MỪNG ĐẾN VỚI CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ CỦA PHÒNG GIÁO DỤC VÀ ĐÀO TẠO HUYỆN SI MA CAI
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

HỘI NGHỊ CÁN BỘ CÔNG CHỨC, VIÊN CHỨC

          Hôm nay ngày 20/9/2019 trường Tiểu học số 1 xã Si Ma Cai long trọng tổ chức hội nghị cán bộ công chức, viên chức năm học 2019- 2020 với đông đủ cán bộ công chức, viên chức về dự.

            Hội nghị công chức, viên chức là hoạt động không thể thiếu của các cơ quan, đơn vị nói chung và đơn vị trường Tiểu học số 1 xã Si Ma Cai nói riêng, được tổ chức 1 năm 1 lần để đánh giá, biểu dương những gì đã đạt được trong năm học 2018- 2019 đồng thời cũng chỉ ra những gì còn hạn chế, nguyên nhân hạn chế, có biện pháp khắc phục trong năm học 2019-2020. Hôm nay ngày 20/9/2019 trường Tiểu học số 1 xã Si Ma Cai long trọng tổ chức hội nghị cán bộ công chức, viên chức năm học 2019- 2020 với đông đủ cán bộ công chức, viên chức về dự.

           Buổi hội nghị đã phát huy quyền làm chủ của cán bộ công chức, viên chức và nâng cao trách nhiệm của người đứng đầu trong cơ quan đơn vị nhà trường cũng như xây dựng đội ngũ giáo viên, nhân viên trong trường có đủ phẩm chất chính trị, đạo đức lối sống, có năng lực chuyên môn, luôn tâm huyết, nhiệt tình trong giảng dạy cũng như trong các hoạt động của nhà trường nhằm đạt được kết quả cao trong công tác giáo dục để đáp ứng với nhu cầu phát triển của đất nước trong giai đoạn hện nay.

            Đây cũng là dịp để công đoàn viên bày tỏ ý kiến của mình với ban giám hiệu nhà trường, với công đoàn trường nhằm phát huy quyền làm chủ, tạo điều kiện để CBCCVC được biết, được tham gia ý kiến, được quyết định và giám sát những vấn đề có liên quan đến quyền, lợi ích, nghĩa vụ và trách nhiệm của mình đồng thời nâng cao trách nhiệm, nghĩa vụ của người quản lí. Chính tại hội nghị này đã tìm được tiếng nói chung qua các ý kiến thảo luận, đóng góp ý kiến của cán bộ Công chức, viên chức để tập thể cùng thực hiện, cùng phấn đấu.

Các  ý kiến thảo luận trong hội nghị
Đoàn chủ tịch giải đáp các ý kiến, và kết luận các nội dung thảo luận, nhất trí  trong hội nghị.

          Kết thúc hội nghị đã biểu quyết thống nhất những nhiệm vụ, các giải pháp trọng tâm, các chỉ tiêu phấn đấu, các chế độ, chính sách liên quan đến người lao động và thông qua Nghị quyết hội nghị.  


Tác giả: Trần Thị Yên - Giáo viên trường TH số 1 xã Si Ma Cai
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết