Saturday, 20/07/2019 - 07:49|

HỌC TẬP SUỐT ĐỜI

Thực hiện công văn số 174/KH- UBND ngày 21/9/2018 của UBND huyện Si Ma Cai về việc tổ chức Tuần lễ hưởng ứng học tập suốt đời năm 2018 về việc tổ chức “ Tuần lễ hưởng ứng học tập suốt đời” trên địa bàn huyện Si Ma Cai từ ngày 02/10/2018  đến ngày 08/10/2018. Trường Tiểu học số 1 xã Si Ma Cai đã phát động “ Tuần lễ hưởng ứng học tập suốt đời ” với chủ đề: “Học tập để hoàn thiện nhân cách và phát triển bản thân” và tổ chức một số hoạt động cho HS tham gia.

Học sinh các lớp được tham gia kể chuyện, đọc thơ … về Bác Hồ, Đảng về quê hương đất nước theo nội dung tài liệu hoặc sách theo sách.

Học sinh học Kĩ năng sống Poki.

Tổ chức bồi dưỡng nâng cao trình độ tin học cho cán bộ giáo viên nhân viên trong nhà trường.

Giáo viên và học sinh đã quyên góp được hơn 300 quyển sách các loại để xây dựng tủ sách lớp học và thư viện trường.

Sau khi được tham gia các hoạt động do nhà trường tổ chức, chắc chắn bản thân mỗi giáo viên và học sinh đều thấy được ý nghĩa của việc học tập, đọc sách, kể chuyện, đọc thơ …. và đặc biệt là ý nghĩa của Tuần lễ hưởng ứng học tập suốt đời. Các em đã được tạo nhiều động lực cho việc tham gia học tập hằng ngày của mình.

Giáo viên: Nguyễn Thị Minh Tơ
                                                                                                                            Trường Tiểu học số 1 xã Si Ma Cai