Wednesday, 23/06/2021 - 12:42|
CHÀO MỪNG ĐẾN VỚI CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ CỦA PHÒNG GIÁO DỤC VÀ ĐÀO TẠO HUYỆN SI MA CAI
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

LỄ KẾT NẠP ĐỘI VIÊN

LỄ KẾT NẠP ĐỘI VIÊN MỚI (Đợt 2) – NIỀM TỰ HÀO CỦA MỖI SAO NHI ĐỒNG.

(Năm học 2020-2021. Trường Tiểu học số 2 Thị trấn Si Ma Cai)

 

   Thực hiện chương trình công tác Đội của Liên đội, được sự nhất trí của Ban giám hiệu nhà trường, chiều ngày 24/3/2021 Liên đội Trường Tiểu học số 2 TT Si Ma Cai đã long trọng tổ chức Lễ Kết nạp Đội viên mới cho 20 nhi đồng xuất sắc của khối lớp 3,4,5 năm học 2020 – 2021.

   Các em được kết nạp Đội đợt này đều là những nhi đồng chăm ngoan, có thành tích học tập tốt và tích cực tham gia phong trào, hoạt động của nhà trường, qua quá trình rèn luyện dự bị đội viên, được Liên đội theo dõi và đã ghi nhận.

Bạn Ngọc Hà Liên đội trưởng đại diện Liên đội đọc báo cáo thông qua chương trình kết nạp Đội viên và danh sách các bạn nhi đồng được kết nạp vào hàng ngủ của Đội TNTP Hồ Chí Minh.

   Về dự lễ kết nạp Đội viên có giáo Cù Hương Lan - Phó hiệu trưởng nhà trường; các thầy cô giáo là tổ, khối trưởng các tổ chuyên môn; các thầy cô giáo phụ trách sao nhi đồng và các bạn đội viên, nhi đồng tiêu biểu của Liên đội.

    Dưới sự điều hành của Ban chỉ huy Liên đội, buổi lễ kết nạp đội viên mới diễn ra theo đúng nghi lễ, thể thức của Đội. Tất cả 20 bạn học sinh tiêu biểu chính thức được cô Phó hiệu trưởng, cô Tổng phụ trách đội, GVCN trao và đặt những chiếc khăn quàng đỏ – một phần của lá cờ tổ quốc, niềm tự hào về đội viên TNTP Hồ Chí Minh, tự hào về tổ quốc lên vai.

   Được đứng trong hàng ngũ Đội Thiếu niên Tiền phong Hồ Chí Minh là vinh dự, niềm tự hào đối với các em. Vì từ hôm nay, các em được mang trên vai chiếc khăn đỏ thắm màu cờ Tổ Quốc. Màu khăn đỏ như nhắc nhở các em phải phấn đấu vươn lên không ngừng để trở thành Đội viên tốt, xứng đáng là con ngoan trò giỏi – cháu ngoan Bác Hồ. Giây phút thiêng liêng này sẽ là kỷ niệm đẹp của tuổi học trò của các em.

Ảnh trao khăn quàng của các thầy cô giáo và các em nhi đồng!

          Buổi lễ khép lại bằng những tiếng vỗ tay giòn giã hòa cùng bài hát “Khăn quàng thắm mãi vai em”. Trên khuôn mặt các em học sinh rạng rỡ nụ cười tươi tắn. Mong rằng tất cả các em tiếp tục cùng nhau đoàn kết cố gắng phấn đấu vươn lên góp sức xây dựng Liên Đội trường Tiểu học số 2 Thị trấn Si Ma Cai ngày càng vững mạnh hơn.

20 em nhi đồng xuất sắc được kết nạp đợt 2.


Tác giả: Hải Yến
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết