Wednesday, 23/06/2021 - 13:15|

ĐOÀN THANH NIÊN TRƯỜNG TH&THCS XÃ NÀN SÁN TỔ CHỨC GIẢI BÓNG CHUYỀN HƠI CHÀO MỪNG 90 NĂM NGÀY THÀNH LẬP ĐOÀN TNCS HỒ CHÍ MINH

Thực hiện kế hoạch của Đoàn – Đội năm học 2020 – 2021. Từ ngày 22/3 đến ngày 26/3 vào các buổi chiều, Đoàn thanh niên trường TH&THCS xã Nàn Sán tổ chức giải bóng truyền hơi chào mừng 90 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931 – 26/3/2021)

Với mục đích, hưởng ứng cuộc vận động “Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại” nhằm duy trì và đẩy mạnh phong trào TDTT, qua đó nâng cao sức khỏe, tạo sân chơi lành mạnh và nâng cao khối đoàn kết nội bộ, giáo viện, nhân viên trong nhà trường. Để giải đấu trở thành thông lệ qua các năm kế tiếp, tạo dựng truyền thống TDTT của trường. Từ đó tuyển chọn, bổ sung vận động viên cho đội tuyển tham gia các giải đấu do xã, huyện tổ chức có chất lượng.

Giải đấu diễn ra với 02 nội dung: Bóng chuyền hơi nữ (04 đội: Tổ Tự nhiên, Tổ Xã hội, Tổ Tiểu học, Tổ Văn phòng) và bóng chuyền hơi nam nữ phối hợp (04 đội: 2 nam – 3 nữ)

Với tinh thần thi đấu hết mình, đoàn kết, thân ái, học hỏi lẫn nhau các vận động viên đã mang đến cho khán giả những giây phút vui vẻ, thoải mái nhưng không kém phần sôi nổi, quyết liệt, hồi hộp và hấp dẫn.

(Một số hình ảnh của giải đấu)

Hoạt động này đã tạo ra cho các cán bộ giáo viên, nhân viên trong nhà trường cơ hội để rèn luyện sức khỏe, tăng cường sự đoàn kết hỗ trợ lẫn nhau, gắn bó tình cảm giữa thầy cô giáo trong trường với nhau cũng như giữa học sinh với học sinh và giữa học sinh với thầy, cô giáo góp phần nâng cao chất lượng giáo dục, đẩy mạnh phong trào hoạt động Đoàn, Đội trong nhà trường.

Giải bóng chuyền hơi chào mừng 90 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh của trường TH&THCS xã Nàn Sán đã khép lại và thành công tốt đẹp. Đây sẽ là luồng gió mới trong phong trào thi đua của nhà trường, tạo đà cho sự phát triển của nhà trường trong những năm tiếp theo.