Thursday, 27/02/2020 - 02:20|

Thực hiện Kế hoạch số 83-KH/ĐU, ngày 30/ 7 /2019, của Đảng ủy xã Sín Chéng về tổ chức đại hội các Chi bộ trực thuộc, nhiệm kỳ 2020 - 2022. Được sự nhất trí của Ban thường vụ Đảng ủy xã Sín Chéng, ngày 14 tháng 1 năm 2020 Chi bộ trường Tiểu học số 1 và y tế tổ chức Đại hội Chi bộ lần thứ V nhiệm kỳ 2020 – 2022.

Đến dự Đại hội có đồng chí Sùng Thị Dung – Huyện ủy viên, Phó Bí thư thường trực Đảng ủy xã Sín Chéng.

Chào mừng đại hội  là hai tiết mục văn nghệ sôi động của các em học sinh trường PTDBT Tiểu học số 1 xã Sín Chéng.

Các tiết mục văn nghệ của các em học sinh.

Đồng chí Cù Hương Giang khai mạc Đại hội khóa V nhiệm kỳ 2020 - 2022.

Đồng chí Cù Hương Giang – Bí thư Chi bộ khai mạc Đại hội.

Đại hội nghe báo cáo đánh giá kết quả thực hiện Nghị quyết Đại hội Chi bộ nhiệm kỳ 2017 - 2020 và phương hướng nhiệm vụ của Chi bộ nhiệm kỳ 2020 – 2022. Trong nhiệm kỳ 2017-2020 các đơn vị trực thuộc chi bộ là Trường Tiểu học só 1 và Trạm y tế xã đã nỗ lực phấn đấu đạt vượt các chỉ tiêu đã đề ra. Cụ thể trường Tiểu học số 1 hai năm liền đạt tập thể lao động xất sắc, năm 2018 được tặng cờ thi đua của UBND tỉnh, năm 2019 được tặng bằng khen của UBND tỉnh, hai năm liền có sản phẩm thi Sáng tạo TTN đạt giải cấp Quốc gia năm 2018 đạt giải nhì, năm 2019 đạt giải nhất. Trạm y tế hai năm liền Hoàn thành tốt nhiệm vụ. Kết nạp 07 Đảng viên, vượt so với nghị quyết là 04 Đảng viên. Cán bộ viên chức và Đảng viên của cả hai đơn vị chấp hành tốt chủ trương đường lối của Đảng, pháp luật của nhà nước và nội quy quy chế cơ quan đoàn kết, thống nhất, giúp đỡ nhau hoàn thành nhiệm vụ được giao. Hai năm liền chi bộ được đánh giá Trong sạch vững mạnh, hai năm liền Chi bộ được Đảng bộ xã tặng giấy khen, năm 2018 có 01 Đảng viên, năm 2019 có 02 đảng viên được Đảng bộ xã tặng giấy khen. Công tác lãnh chỉ đạo của chi bộ thực hiện tốt, các đơn vị trực thuộc chi bộ hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao.

Đồng chí Bùi Thị Hường – Phó Bí thư Chi bộ thông qua báo cáo.

Dự đại hội có đồng chí Sùng Thị Dung – Huyện ủy viên, Phó Bí thư thường trực Đảng ủy xã Sín Chéng, phát biểu chúc mừng những thành tích mà Chi bộ đã đạt được, ghi nhận thành công của chi bộ và các thành tích đặc biệt mà chi bộ đã phấn đấu, động viên chi bộ phát huy nững ưu điểm đã đạt được và chỉ đạo khắc phục những hạn chế của Chi bộ.

Đồng chí Sùng Thị Dung – Huyện ủy viên, Phó Bí thư thường trực Đảng ủy xã Sín Chéng phát biểu chỉ đạo

Đại hội đã tiến hành bầu chức danh Bí thư Chi bộ và Phó Bí thư Chi bộ nhiệm kỳ 2020 – 2022. Đồng chí Bùi Thị Hường giữ chức danh Bí thư Chi bộ, đồng chí Cù Hương Giang giữ chức danh Phó Bí thư Chi bộ nhiệm kỳ 2020 – 2022.

Bí thư và Phó Bí thư nhiệm kỳ 2020 – 2022 ra mắt Đại hội.

Đại hội Chi bộ trường TH số 1 và y tế lần thứ V nhiệm kỳ 2020 – 2022 diễn ra thành công, tốt đẹp, hứa hẹn nhiệm kỳ mới với sự lãnh đạo của Đảng , sự đoàn kết giúp đỡ lẫn nhau của cán bộ ,và sự gương mẫu của các Đảng viên, Trường PTDTBT TH số 1 xã Sín Chéng sẽ gặt hái được nhiều thành công hơn nữa đạt vượt các chỉ tiêu đã đề ra.

Đại biểu chụp ảnh lưu niệm cùng các đồng chí đảng viên trong Chi bộ.

Tác giả: Nguyễn Thị Đỏ