Tuesday, 18/12/2018 - 22:58|

Hoạt động chuyên môn.

Năm học 2018 – 2019 đã bắt đầu, ngay đầu năm học, trường PTDTBT TH số 1 xã Sín Chéng đã tổ chức triển khai các văn bản chỉ đạo của ngành, của trường tới toàn thể CBGV trong nhà trường, để Cán bộ giáo viên, nhân viên xác định những việc cần làm và mục tiêu cần phấn đấu trong năm học với bao cơ hội và thách thức. Trong các nội dung đó công tác Chuyên môn được xác định nhiệm vụ quan trọng bậc nhất, Tổ Chuyên môn đã  lựa chọn nội dung bồi dưỡng đội ngũ là biện pháp quyết định chất lượng Giáo dục của nhà trường.

Ngay tuần học thứ hai của năm học mới,Tổ Chuyên môn đã tổ  chức sinh hoạt chuyên môn, chuyên đề nhằm nâng cao phương pháp, kỹ thuật dạy học cho giáo viên với phân môn được lựa chọn là phân môn Tập Làm Văn lớp 5. Công tác chuẩn bị cho giờ dạy trong buổi sinh hoạt được chuẩn bị kỹ càng có sự chỉ đạo hướng dẫn nhiệt tình của đồng chí Hiệu trưởng.Giờ dạy diễn ra sôi nổi, học sinh hoàn thành tốt nội dung môn học, các thầy cô tham gia chia sẻ giờ dạy nhiệt tình. Đây là một trong những cách quen thuộc nhưng đã đem lại hiệu quả trong việc bồi dưỡng chất lượng đội ngũ.Những phương pháp dạy học Tập Làm Vănhay, phù hợp với đối tượng học sinh đã được các thầy cô trong nhà trường chia sẻ với nhau, cùng nhau tháo gỡ khó khăn trong giảng dạy đặc biệt là phân môn Tập Làm Văn. Với không khí sinh hoạt chuyên môn sôi nổi nhiệt tình và hiệu quả đã mang lại chất lượng tốt, hi vọng việc bồi dưỡng đội ngũ năm học 2018-2019 thành công tốt đẹp, trường có nhiều GV đạt GV giỏi cấp trường, cấp huyện.

Giờ dạy sinh hoạt chuy ên đề môn Tập làm văn

Sản phẩm của học sinh

Tác giả: Thào A Giăng - Giáo viên trường PTDTBT TH số 1 xã Sín Chéng