Saturday, 24/08/2019 - 21:01|

Các hoạt động kỷ niệm Ngày Quốc tế phụ nữ 8/3 của Ban chấp hành công đoàn cụm xã Sín Chéng.

Ngày Quốc tế phụ nữ 8/3 đã đi vào lịch sử nhân loại, biểu dương ý chí đấu tranh của phụ nữ toàn cầu vì sự bình đẳng và tiến bộ xã hội, có tác động mạnh mẽ, to lớn và lâu bền đối với các thế hệ phụ nữ trên khắp hành tinh. Đối với Việt Nam đây cũng là dịp kỷ niệm cuộc khởi nghĩa Hai Bà Trưng – hai vị nữ anh hùng dân tộc đầu tiên đã có công đánh đuổi giặc ngoại xâm phương Bắc, giành lại chủ quyền dân tộc.

Hoà chung trong không khí vui tươi, phấn khởi của phụ nữ cả nước chào mừng kỷ niệm 109 năm Ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3 Ban Chấp hành Công đoàn các đơn vị trong xã Sín Chéng đã có nhiều hoạt động phong phú, thiết thực, có ý nghĩa. Trong đó có tổ chức thi đấu “Giải bóng chuyền hơi nữ” cho cán bộ, giáo viên, nhân viên nữ vào hai buổi chiều ngày 06-07 tháng 3 năm 2019 tại trường THPT số 2 Si Ma Cai.

Giải đấu có 5 đội tham gia: Mầm non xã Sín Chéng, Tiểu học số 1 xã Sín Chéng, Tiểu học số 2 xã Sín Chéng, THCS xã Sín Chéng và THPT số 2 Si Ma Cai.

Ban tổ chức tặng cờ lưu niệm cho các đội tham gia thi đấu.

Các đội bóng tham gia thi đấu với tinh thần giao lưu, cọ sát. Các vận động viên thi đấu hết mình để đem lại sự kịch tính trong các trận đấu.

Các vận động viên tham gia thi đấu hết mình.

Cuối trận đấu, Ban tổ chức đã trao 01 giải Nhất cho đội THPT số 2 Si Ma Cai, 01 giải Nhì cho đội TH số 2 Sín Chéng, 01 giải Ba cho đội THSC Sín Chéng và 2 giải Khuyến khích cho đội TH số 1 Sín Chéng và Mầm non Sín Chéng. Đây là hoạt động nhằm tạo sân chơi bổ ích để cán bộ, giáo viên, nhân viên các trường trong xã Sín Chéng rèn luyện sức khỏe, tạo tinh thần sảng khoái sau những ngày làm việc vất vả, các đơn vị trường được giao lưu với nhau.

Ban tổ chức trao giải cho các đội thi.

Người đưa tin

Cù Hương Giang