Thursday, 27/02/2020 - 03:16|
CHÀO MỪNG ĐẾN VỚI CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ CỦA PHÒNG GIÁO DỤC VÀ ĐÀO TẠO HUYỆN SI MA CAI
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Đêm hội trăng rằm

ĐÊM HỘI TRĂNG RẰM

          Hòa với không khí tưng bừng, náo nức của các em thiếu nhi trên toàn quốc, tối ngày 11 tháng 9 năm 2019 ( tức ngày 13 tháng 8 âm lịch ), UBND xã Lùng Sui đã phối hợp cùng với 3 cấp trường THCS, TH và MN trong xã Lùng Sui tổ chức  Đêm hội Trung thu cho các em học sinh trên địa bàn xã. Đến dự có các đồng chí đại diện lãnh đạo Đảng ủy, UBND xã, Viện kiểm soát, Hội khuyến học huyện Si Ma Cai; chi đoàn Phòng GD&ĐT và các bậc cha mẹ phụ huynh, đặc biệt là sự có mặt đông đủ của các em học sinh 3 cấp trường trong xã.

Chương trình trung thu diễn ra với nhiều nội dung đặc sắc. Mở đầu cho chương trình Vui tết trung Thu là chương trình văn nghệ sôi động do các em học sinh biểu diễn.

    Chương trình Đêm hội trăng rằm diễn ra với nhiều nội dung đặc sắc. Mở đầu cho chương trình là chương trình văn nghệ sôi động do các em học sinh biểu diễn; phần thi trưng bày mâm ngũ quả do thầy cô và học sinh 3 nhóm trường thể hiện. Với sự tỉ mỉ và khéo léo cùng màn thuyết trình ấn tượng, sâu sắc, nhóm trường Tiểu học đã xuất sắc đạt giải Nhất trong phần thi trưng bày mâm ngũ quả.

 

      Với sự quan tâm của các cấp chính quyền và sự quan tâm từ các bậc phụ huynh, các em học sinh đã có một cái Tết Trung thu vui vẻ và ấm áp bên bạn bè và thầy cô, cùng nhau phá cỗ đêm trăng rằm. Những nụ cười, ánh mắt vui tươi của các em chính là niềm hạnh phúc vô bờ bến của các bậc làm cha mẹ và các thầy cô trong nhà trường. Mong rằng, với tình cảm ấy, niềm hạnh phúc ấy sẽ giúp các em có một mùa trung thu thật ấm áp và vui vẻ giúp các em hiểu thêm về nét đẹp văn hóa truyền thống, hiểu hơn về ý nghĩa của ngày Tết Trung thu.

Tác giả: Phạm Minh Tuân


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết