Sunday, 17/02/2019 - 11:08|

Bước nhảy ngày xuân

Mỗi khi chuẩn bị đón mùa xuân mới, khi đó đây những nụ đào chúm chím e ấp trên cành báo hiệu Tết đến xuân về thì trường Tiểu học số 1 xã Si Ma Cai lại rộn ràng tổ chức cho các em học sinh được tham gia hoạt động trải nghiệm. Trong ngày này các em được thỏa sức sáng tạo, thể hiện tài năng qua các hoạt động như làm thiếp chúc mừng năm mới, bày mâm ngũ quả, vẽ tranh và gắn tranh bằng những vật liệu rẻ tiền, gói bánh chưng và làm mứt dừa,... Các hoạt động đều vừa sức và mang tính nhân văn nên các bậc phụ huynh cũng nhiệt tình ủng hộ. Khi được tham gia các hoạt động các em đều phấn khởi, hân hoan, nụ cười luôn rạng rỡ trên môi. Ngoài ra các em còn được tham gia phần thi “ Bước nhảy ngày xuân” rất sôi động và hấp dẫn. Sau khi trao giải cho các khối lớp còn có một hoạt động vô cùng ý nghĩa đó là tặng quà cho các em có hoàn cảnh khó khăn có ý thức vươn lên trong học tập. Món quà này lấy từ nguồn ủng hộ do toàn thể cán bộ giáo viên, nhân viên và học sinh quyên góp từ trước đó.

Màn văn nghệ chào mừng ngày hội
Phụ huynh cùng học sinh khối 4 tham gia gói bánh chưng
Các em khối lớp 3 tham gia gắn bức tranh bằng hạt ngô, hạt hướng dương…
Các em học sinh khối lớp 5 tham gia làm mứt dừa