Tuesday, 15/10/2019 - 13:26|

PHÒNG GD&ĐT TỔ CHỨC HỘI THI ‘NGƯỜI ĐỨNG ĐẦU CƠ SỞ GIÁO DỤC HUYỆN SI MA CAI LÀM THEO LỜI BÁC” LẦN THỨ NHẤT, NĂM 2019

Tối ngày 02/5/2019, Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện Si Ma Cai tổ chức phần thi năng khiếu Hội thi “Người đứng đầu cơ sở giáo dục huyện Si Ma Cai làm theo lời Bác” lần thứ I, năm 2019. Tham dự có đồng chí Giàng Sín Chớ - Phó Chủ tịch UBND huyện, Lãnh đạo Ban Tuyên giáo Huyện ủy, Văn phòng HĐND-UBND huyện, Ban tổ chức, Ban giám khảo Hội thi cùng cán bộ quản lý, giáo viên, học sinh các đơn vị trường trong toàn huyện.

Tại vòng thi này, 12 thí sinh xuất sắc có số điểm cao nhất trong hai phần thi kiến thức và kỹ năng thuyết trình đã thể hiện hết mình phần thi năng khiếu, mang lại cho Hội thi nhiều tiết mục đặc sắc, ấn tượng.

Các thí sinh trình bày phần thi kỹ năng

Căn cứ kết quả của cả ban phần thi. Hội thi đã trao 03 giải nhất, 03 giải nhì, 03 giải ba và 03 giải khuyến khích cho các thí sinh. Đồng thời đã lựa chọn được 03 thí sinh xuất sắc nhất tham gia Hội thi “Người đứng đầu cơ sở giáo dục Lào Cai làm theo lời Bác” cấp tỉnh diễn ra ngày 16,17/5/2019 tại Thành phố Lào Cai.

Đ/c Giàng Sín Chớ - Phó Chủ tịch UBND huyện, đ/c Vũ Thị Ngân – Trưởng phòng GD&ĐT trao giải nhất cho các thí sinh tham gia Hội thi

Các đại biểu chụp ảnh lưu niệm với các thí sinh tham gia Hội thi

Tác giả: Nguyễn Hồng Luyến - Chuyên viên Phòng GD&ĐT