Saturday, 20/04/2024 - 15:34|
CHÀO MỪNG ĐẾN VỚI CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ CỦA PHÒNG GIÁO DỤC VÀ ĐÀO TẠO HUYỆN SI MA CAI

PHÒNG GD&ĐT TỔ CHỨC HỘI THI AEROBIC CẤP HUYỆN, NĂM HỌC 2018-2019

Tối ngày 06/5/2019, Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện Si Ma Cai tổ chức Hội thi AEROBIC cấp huyện dành cho học sinh TH&THCS năm học         2018-2019. Tham dự có đồng chí Phạm Văn Hồng - Chủ tịch Liên đoàn Lao động huyện, Chủ tịch Hội Khuyến học huyện, Ban tổ chức, Ban giám khảo Hội thi cùng cán bộ quản lý, giáo viên, học sinh các đơn vị trường trong toàn huyện.

Đây là hoạt động thiết thực hưởng ứng phong trào thi đua lập thành tích chào mừng 78 năm ngày thành lập Đội TNTP Hồ Chí Minh (15/5/1941-15/5/2019), 129 năm ngày sinh nhật Bác Hồ vị lãnh tụ kính yêu của toàn dân tộc Việt Nam (19/5/1890-19/5/2019).

Trải qua các vòng thi cấp trường, cấp cụm, 12 Liên đội xuất sắc đã có mặt tại vòng thi cấp huyện đã mang lại cho Hội thi những tiết mục đặc sắc, ấn tượng qua hai phần thi biểu diễn trang phục thể thao và nhảy AEROBIC. Hội thi giúp học sinh được giao lưu, chia sẻ, học hỏi kinh nghiệm từ các Liên đội bạn và đánh giá việc tham gia, thực hiện các hoạt động ngoài giờ lên lớp, các chương trình rèn luyện đội viên tại Liên đội mình.

Các Liên đội trình bày phần thi biểu diễn trang phục thể thao

Các Liên đội trình bày phần thi nhảy AEROBIC

Hội thi đã trao 02 giải Nhất, 02 giải Nhì, 02 giải Ba và 06 giải Khuyến khích cho các Liên đội. Liên đội trường PTDTBT TH xã Mản Thẩn, PTDTBT THCS xã Sán Chải đã xuất sắc đạt giải Nhất.

Đ/c Vũ Thị Ngân – Trưởng phòng GD&ĐT – Trưởng Ban tổ chức – Trưởng Ban giám khảo trao giải Nhất cho các Liên đội tham gia Hội thi

Đ/c Bùi Huy Thiêm – Giám đốc Trung tâm Văn hóa – TT- TT huyện - Phó trưởng Ban giám khảo trao giải Nhì cho các Liên đội tham gia thi

Các đại biểu chụp ảnh lưu niệm với các Liên đội tham gia Hội thi

Tác giả: Nguyễn Hồng Luyến - Chuyên viên Phòng GD&ĐT