Monday, 22/04/2019 - 13:21|
CHÀO MỪNG ĐẾN VỚI CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ CỦA PHÒNG GIÁO DỤC VÀ ĐÀO TẠO HUYỆN SI MA CAI
A- A A+ | Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter Chia sẻ bài viết lên google+

PHÒNG GD&ĐT SI MA CAI TỔ CHỨC SINH HOẠT CHUYÊN ĐỀ CHO CBQL, GIÁO VIÊN

         Nhằm tăng cường bồi dưỡng nâng cao năng lực quản lý, chỉ đạo cho CBQL, GV cấp học MN, nâng cao năng lực, trình độ chuyên môn về phương pháp, hình thức và kĩ năng chăm sóc, giáo dục trẻ cho GV và đẩy mạnh việc nâng cao chất lượng dạy và học trong trường lớp MN.

        Trong 2 ngày 11 và 12 tháng 10 năm 2018, phòng GD&ĐT Si Ma Cai đã tổ chức sinh hoạt chuyên đề cho CBQL, GV với 02 nội dung: Xây dựng, tổ chức thực hiện các quy định về quản lý hành chính trong nhà trường và tích hợp nội dung học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh trong các trường MN.

CBQL, GV tham gia sinh hoạt chuyên đề

Hoạt động  âm nhạc của giáo viên trong buổi sinh hoạt chuyên đề

Góc tăng cường tiếng Việt tại thư viện của bé 

Trẻ tham gia các hoạt động theo nhóm

        Trong đợt sinh hoạt chuyên đề lần này, phòng GD&ĐT đã chia theo 2 nhóm trường, gồm các trường đạt chuẩn Quốc gia và chưa đạt chuẩn Quốc gia để xây dựng nội dung gắn với thực tế của từng đơn vị. Tại buổi sinh hoạt, CBQL, GV được dự 01 hoạt động giáo dục Âm nhạc có tích hợp nội dung học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh, được thăm quan thực tế trường MN xã Cán Cấu, MN xã Sán Chải về mô hình trường học thân thiện, cảnh quan trường lớp sạch- xanh – đẹp. Các đồng chí tham gia thảo luận sôi nổi chia sẻ những thuận lợi, khó khăn trong việc tích hợp trong các chủ đề, xây dựng các nội dung trong các hoạt động giáo dục trẻ, đặc biệt việc xây dựng trường MN lấy trẻ làm trung tâm./.


Tác giả: Nguyễn Thị Thanh-CV Phòng giáo dục và đào tạo
Tổng số điểm của bài viết là: 25 trong 5 đánh giá
Click để đánh giá bài viết