Saturday, 27/11/2021 - 20:43|
CHÀO MỪNG ĐẾN VỚI CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ CỦA PHÒNG GIÁO DỤC VÀ ĐÀO TẠO HUYỆN SI MA CAI
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Phòng GD&ĐT Si Ma Cai tổ chức Hội thi Mầm xanh - cấp học mầm non

   

           Ngày 10/5/2019 tại Hội trường lớn UBND huyện Si Ma Cai, Phòng GD&ĐT huyện Si Ma Cai tổ chứcHội thi Mầm xanh cho cấp học mầm non, năm học 2018-2019. Tới dự có đồng chí Lý Seo Vảng - Phó Bí thư Thường trực huyện ủy; đồng chí Giàng Sín Chớ - Ủy viên Ban thường vụ, phó chủ tịch UBND huyện tới; các đại biểu là lãnh đạo Hội Khuyến học, Phòng LĐTB&XH huyện, cùng các đồng chí là lãnh đạo, chuyên viên Phòng GD&ĐT, CBQL, GV các đơn vị trường MN trong toàn huyện, đặc biệt có 9 đội thi đã đạt giải cao trong Hội thi cấp cụm trường tham gia hội thi tại huyện

          Các đội thi thực hiện 3 nội dung thi gồm: Chào hỏi, Ong tìm chữ và Năng khiếu. Trải qua 3 phần thi các đội đã đem đến hội thi những màn trình diễn độc đáo, đặc sắc và ngộ nghĩnh phù hợp với lứa tuổi mầm non. Phần thi Ong tìm chữ là nội dung về kiến thức, tạo tiền đề cho trẻ tâm thế chuẩn bị bước vào trường tiểu học, trẻ phải thực hiện các động tác phát triển vận động như: Bật sâu, bò chui qua cổng và đi trên ghế thể dục, đặc biệt trẻ phải thực hiện nhận biết, phát âm và tìm chữ cái theo yêu cầu của Ban tổ chức; đối với màn Chào hỏi và Năng khiếu, các đội thi đã đem hết khả năng, sự tự tin trên sân khấu để thể hiện sự hợp tác giữa các thành viên trong đội cùng cô giáo, nhiều tiết mục đã đem lại sự ấn tượng, sự khéo léo, vui khỏe và được sự cổ vũ nhiệt tình của các cổ động viên.

         Kết thúc Hội thi, Ban giám khảo đã trao giải Nhất cho đội trường MN xã Sín Chéng, giải Nhì cho đội trường MN số 1 xã Si Ma Cai, MN xã Bản Mế, giải Ba cho đội trường MN Mản Thẩn, Quan Thần Sán. Tại hội thi trao 2 giải chuyên đề: Màn Chào hỏi ấn tượng nhất được trao cho trường MN số 1 Si Ma Cai, tiết mục Năng khiếu hay nhất trao cho MN xã Sín Chéng.

 

 


Tác giả: Nguyễn Thị Thanh-CV Phòng giáo dục và đào tạo
Tổng số điểm của bài viết là: 24 trong 5 đánh giá
Click để đánh giá bài viết