Sunday, 20/01/2019 - 20:10|

Hội thi “Gia đình và sức khỏe trẻ thơ” năm học 2018-2019

Trong 2 ngày 25, 26/12/2018 phòng GD&ĐT huyện Si Ma Cai tổ chức hội thi “Gia đình và sức khỏe trẻ thơ” năm học 2018-2019. Tham dự hội thi có 14 đội thi đến từ 14 trường MN trong toàn huyện, được chia làm 2 nhóm trường gồm nhóm các trường đạt chuẩn quốc gia và nhóm các trường chưa đạt chuẩn quốc gia. Mỗi đội tham gia thi có 5 thành viên gồm 01 trẻ MN, 02 phụ huynh, 01 cán bộ thôn, xã và 01 giáo viên mầm non.

Một số hình ảnh của Hội thi

Với mục đích tuyên truyền các chủ trương, chính sách của Đảng, pháp luật của Nhà nước về GDMN. Vận động sự tham gia của các lực lượng xã hội trong việc chăm lo phát triển GDMN, tăng cường sự phối hợp của nhà trường, gia đình và cộng đồng trong việc chăm sóc, giáo dục trẻ. Các đội thi phải trải qua 3 phần thi gồm: Thi diễn tiểu phẩm, Kết nối yêu thương và Chung sức.

Ban tổ chức trao giải cho các đội đạt giải

Kết thúc 2 ngày thi Ban giám khảo đã trao giải nhất cho trường MN số 1 xã Si Ma Cai và trường MN xã Sán Chải, giải nhì cho trường MN xã Nàn Sán, MN xã Sín Chéng, trao 4 giải ba, 6 giải khuyến khích cho các đội, đặc biệt có 3 cặp phụ huynh được nhận giải nhiệt tình, hài hước nhất, 01 cán bộ thôn vui tính, tài năng nhất, 02 trẻ xuất sắc nhất và 01 cô giáo tài năng nhất./.

Lê Thanh Nghị