Saturday, 20/07/2019 - 08:42|

Đoàn học sinh huyện Si Ma Cai với Hội thi giai điệu tuổi hồng cấp tỉnh

Ngày 20/4/2019, đoàn học sinh thuộc Phòng GD&ĐT huyện Si Ma Cai tham gia Hội thi giai điệu tuổi hồng cấp tỉnh lần thứ IV, năm 2019.

Hòa tấu sáo: Âm vang núi rừng – Xuân về trên bản mông

Liên khúc: Điều em muốn-ước mơ hồng tuổi thần tiên

Đến với Hội thi các em đã có được những trải nghiệm, chia sẻ và học tập nhiều điều bổ ích và lý thú. Đoàn gồm có 22 học sinh tham gia 5 tiết mục và đã đạt giải 4/5 tiết mục tham gia với 01 giải Nhất, 01 giải Nhì, 02 giải Ba và đạt giải Ba toàn đoàn.

Nhận giải toàn đoàn tại Hội thi

Hội thi Giai điệu tuổi hồng là sân chơi bổ ích giúp các em học sinh có điều kiện thể hiện năng khiếu của bản thân, giúp các em thêm tự tin, mạnh dạn, đặc biệt với các học sinh vùng cao như Si Ma Cai.